Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn Minhwan (F.T.ISLAND) hẹn hò Yulhee (LABOUM)?

Nghi ngờ xuất phát từ loạt hình ảnh và dòng trạng thái úp mở của Yulhee trên mạng xã hội.

(FTISLAND) hẹn hò Yulhee (LABOUM)?

Cặp đôi vướng nghi án hẹn hò sau khi Yulhee đăng tải dòng trạng thái đau buồn vì tiễn một người đi xa

Vào ngày 21 tháng 9, một tin đồn về chuyện hẹn hò của Yulhee (LABOUM) và Minhwan (F.T.ISLAND) đã xuất hiện khiến người hâm mộ hoang mang. Tất cả xuất phát từ những hình ảnh tình cảm mà nữ thần tượng trẻ đăng tải lên mạng xã hội.

Kèm theo hình ảnh đăng tải lên thì Yulhee cũng viết, "10 phút trước khi chúng tôi buộc phải chia tay. Không ngừng lo lắng vì tôi không muốn tiễn anh ấy đi. Tôi gần như đã khóc. Tuy nhiên, tôi có thể thở nhẹ nhõm hơn khi nhìn thấy những hình ảnh vẫn còn nơi đây, D-9". Theo báo cáo, "D-9" ám chỉ thời điểm mà sẽ Minhwan sẽ quay trở lại Hàn Quốc sau khi kết thúc tour diễn của F.T.ISLAND tại Nhật Bản.

(FTISLAND) hẹn hò Yulhee (LABOUM)?

Cư dân mạng cho rằng nữ thần tượng nhóm LABOUM tiễn Minhwan sang Nhật lưu diễn

Ngay sau khi thú hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ thì Yulhee đã xóa bài đăng và tạm thời khóa tài khoản mạng xã hội. Động thái này khiến cư dân mạng càng khẳng định rất có thể cả hai đang thực sự hẹn hò.

Vào thời điểm tin đồn này lan truyền rộng rãi, phía cơ quan quản lý của F.T.ISLAND - FNC Entertainment chỉ cho biết rằng, "Chúng tôi hiện đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này".

Còn bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò của cặp đôi Yulhee và Minhwan? Nếu đó là sự thật thì bạn có ủng hộ họ hay không?