Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn Jungkook (BTS) và Sana (TWICE) bí mật hẹn hò

Cư dân mạng thu thập nhiều bằng chứng để chứng minh "có gì đó" rất mờ ám giữa 2 thần tượng vô cùng nổi tiếng này.

Gần đây cư dân mạng truyền tai nhau tin đồn em út của BTS - Jungkook và cô nàng "Shy Shy Shy" Sana đang âm thầm tìm hiểu nhau.

Sakook

Tin đồn bắt nguồn từ phản ứng thân thiết kỳ lạ, không chút ngại ngùng của cả hai khi cùng dẫn chung trong một tập phát sóng của chương trình âm nhạc Music Core.

Sakook

Kể từ đó, những người hâm mộ cặp đôi SaKook bắt đầu "ra tay" thu thập bằng chứng rằng cả 2 đang hẹn hò. 

Bằng chứng 1 - Snack Banana Kick

JungKook vốn nổi tiếng với tình yêu và sống nhờ vào một món ăn nhẹ "ruột thịt", gọi là Banana Kick. Biết được sở thích của anh chàng, người hâm mộ không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để tặng cho Jungkook món ăn này. Hình ảnh em út BTS gắn với Banana Kick nhiều đến nỗi, fan còn cho rằng anh chàng chính là đại sứ không chính thức của món ăn đó.

Sakook

Sakook

Không biết vô tình hay hữu ý, thành viên Sana của TWICE cũng đăng tải một bức ảnh lên Instagram, trong đó cô nàng ôm chặt một gói Banana Kick, đi kèm dòng chú thích: "Dạo gần đây thích bạn lắm luôn đấy".

Sakook

Người hâm mộ cho rằng đây là một "Lovestagram" rõ rệt, chẳng khác gì bức ảnh Oreo mà Taeyeon từng khoe lên mạng khi cô nàng bí mật hẹn hò với Baekhyun (EXO).

Sakook

Bằng chứng 2 - Tình yêu vô bờ đối với thịt vịt

Ngoài Banana Kick, JungKook cũng có một tình yêu sâu đậm với thịt vịt. Trong một cuộc phỏng vấn, anh chàng từng tiết lộ: "Đây là sinh nhật lần thứ 4 của tôi tại Seoul, nhưng mỗi năm đều có một cảm giác mới ... Các anh trong nhóm đã mua cho tôi thịt vịt vì họ biết rằng tôi yêu thịt vịt nhất trong số tất cả các loại thịt".

Sakook

Một lần nữa, gần đây, Sana cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy yêu thịt vịt vô cùng.

Bằng chứng 3 - JungKook & JYP

Cách đây ít lâu, một fan của BTS đã ghi lại được hình ảnh JungKook bước ra từ tòa nhà trụ sở JYP Entertainment vào ban đêm, xung quanh anh chàng là rất nhiều nhân viên, quản lý của mình. Gần đây BTS không hề có một dự án nào kết hợp với JYP, phải chăng anh chàng đến đây là để gặp người thương?

Sakook

Bằng chứng 4 - 1:23 

Với các fan, biệt danh mà họ đặt cho Sana là "IlEeSamSana", gần giống như 1, 2, 3, 4 trong tiếng Hàn Quốc. Và có vô tình không khi mà toàn bộ tất cả bài đăng trên mạng xã hội của JungKook khi chụp màn hình đều dừng lại ở cột mốc 01:23 ở mỗi bài hát.

Sakook

Tất cả chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên? Có thể! Hoặc không! 

Vừa rồi chỉ là bằng chứng mà các fan của cặp đôi SaKook thu thập được, còn bạn, bạn tin cặp đôi này có thật chứ?

Sakook

ATM (lược dịch)