Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn Joo Kyulkyung sẽ rời khỏi PRISTIN

Ngay lập tức, công ty quản lý Pledis Entertainment đã lên tiếng phản hồi về tin đồn này.

Vào ngày hôm nay (9 tháng 1), trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện những bài đăng cho rằng Joo Kyulkyung sẽ rời khỏi nhóm nhạc nữ PRISTIN. Mặc dù không rõ thực hư tin đồn này bắt nguồn từ đâu, nhưng người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng vì Kyulkyung là thành viên nổi tiếng nhất của PRISTIN nhờ khoảng thời gian hoạt động trong đội hình I.O.I.

tin đồn Kyulkyung rời PRISTIN

Trước sự lo lắng không ngừng của người hâm mộ về tin đồn nói trên, ngay lập tức công ty quản lý của PRISTIN là Pledis Entertainment đã lên tiếng phản hồi. Cách đây ít phút, một đại diện của Pledis đã trả lời với truyền thông Hàn rằng: "Những tin đồn đang lan truyền trên mạng về việc Joo Kyulkyung rời khỏi PRISTIN là vô căn cứ".

Như vậy, tin đồn từ trên trời rơi xuống này đã bị dập tắt ngay khi nó chỉ vừa manh nha xuất hiện. Nhưng dẫu sao, nó cũng đủ tạo nên một phen xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ của PRISTIN. Hiện tại, nhóm nhạc nữ đến từ Pledis Entertainment đang hoạt động với đội hình 9 thành viên, sau khi em út Kyla tạm ngừng quảng bá vì lý do sức khỏe.

tin đồn Kyulkyung rời PRISTIN

Trong khi đó, Joo Kyulkyung hiện đang tham gia chương trình thực tế sống còn "Idol Producer" - phiên bản Trung Quốc của "Produce 101", với vai trò cố vấn trong lĩnh vực dance. Mặc dù có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc để các tân binh chưa có chỗ đứng ổn định giữ vai trò cố vấn, nhưng người hâm mộ vẫn rất kỳ vọng vào Kyulkyung bởi thực tế cô là gương mặt xuất thân từ bản gốc "Produce 101" mùa 1. "Idol Producer" với sự góp mặt của Kyulkyung và nhiều idol Kpop khác dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 19 tháng 1.