Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn Hyomin (T-ara) đang hẹn hò với người đứng đầu một tập đoàn truyền thông

Cả hai đã bắt đầu mối quan hệ kể từ nửa cuối năm 2017 cho đến nay.

Hyomin của T-ara hẹn hò

Ngay đầu năm mới, thành viên nhóm T-ara được xác nhận hẹn hò doanh nhân

Vào ngày 5 tháng 1, một nguồn tin cho biết rằng thành viên Hyomin của T-ara đã có mối quan hệ yêu đương với người đứng đầu một tập đoàn truyền thông. Cụ thể, họ cũng tiết lộ thêm rằng cả hai người đã gặp nhau tình cờ vào cuối năm ngoái và đã nhanh chóng thân thiết. Hyomin và bạn trai quan tâm đến nhau rất nhiều. Trong khi, gia đình hai bên cũng biết rõ mối quan hệ này. Tuy nhiên, cặp đôi lại khá thận trọng khi chia sẻ mối quan hệ với những người xung quanh.

T-ara rời khỏi MBK

Trong khi T-ara vừa kết thúc hợp đồng và rời khỏi MBK

Đáp lại nguồn tin này khi được hỏi, công ty quản lý cũ của T-ara, MBK Entertainment cho biết, "Cô ấy không còn ký hợp đồng với cơ quan của chúng tôi nữa và đây là vấn đề cá nhân, vì vậy chúng tôi không biết gì về vấn đề này cả". Về việc xác nhận tin đồn hẹn hò này thì khó mà có một tuyên bố chính thức từ cơ quan nào bởi Hyomin đang là nghệ sĩ tự do sau khi rời khỏi MBK. Trong khi đó, Hyomin cũng đã xác nhận tất cả những thành viên còn lại đã kết thúc hợp đồng và rời khỏi MBK nhưng nhóm sẽ không tan rã.