Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn fan Hồ Ngọc Hà tung tiền để mua bài trên các page lớn "dìm" Minh Hằng

Nhiều bằng chứng được hé lộ khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao về vụ việc.

Mới đây, cư dân mạng đã có dịp hoang mang khi thông tin về FC Hồ Ngọc Hà đang liên tục mua các tin bài trên các page giải trí được giới trẻ yêu thích, mục đích là tung ra các clip hay những thông tin bôi xấu Minh Hằng. Đặc biệt, thông tin về những đoạn clip về các màn trình diễn kém của Minh Hằng cũng liên tục được "bóc phốt".

hồ ngọc hà minh hằng

Đoạn trao đổi được cho là của FC Hồ Ngọc Hà

Một đoạn trao đổi được cho là của các bạn trong FC Hồ Ngọc Hà đang bàn luận xung quanh việc mua tin bài trên các page lớn được giới trẻ yêu thích, nhằm đưa ra những thông tin bất lợi của Minh Hằng. Cụ thể, trong đoạn chat cho thấy rất nhiều fan quyết bỏ tiền cho các page để tung bài viết "bóc phốt" Minh Hằng. Theo thông tin trên thì một trong số các page đã đăng tải bài viết và thỏa thuận tiền trước đó.

hồ ngọc hà minh hằng

Nhiều suy đoán quanh vụ việc cũng được dân mạng xôn xao bàn tán

Giái thích cho động thái này từ phía fan Hồ Ngọc Hà, nhiều ý kiến cho rằng hầu hết người ủng hộ Hà Hồ vẫn còn tức giận và ấm ức vì thần tượng bị bôi nhọ từ sự kiện tranh cãi trên ghế nóng The Face vừa qua.

hồ ngọc hà minh hằng

Dân mạng bày tỏ sự bức xúc với thông tin trên

Một số bạn trẻ khi nhận ra thông tin trên đã lập tức tẩy chay Hồ Ngọc Hà và bày tỏ sự phẫn nộ với FC cô nàng. Mặc dù không hề lên án trực diện, tuy nhiên nhiều lời phê phán thậm tệ đã được dành cho fan Hà Hồ trên mạng xã hội. Bức hình trên cũng được chuyền tay với tốc độ chóng mặt.

Nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng kết nối lại vụ việc Minh Hằng thể hiện giọng hát trong đoạn clip Duyên Phận trong buổi họp fan và đoạn clip mới đây, trong một sự kiện. Theo đó, nhiều page cũng liên tục chia sẻ đoạn clip Minh Hằng hát live với những lời chê bai thậm tệ.