Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn EXO sắp trở lại vào tháng 5

Ngay lập tức, công ty quản lý SM Entertainment đã đưa ra phản hồi chính thức về kế hoạch tương lai của "gà cưng".

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng tại Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Kpop hiện nay - EXO, sẽ sớm trở lại với một sản phẩm mới vào tháng 5 này. Cách đây không lâu, khi xuất hiện trên chương trình radio "NCT's Night Night", trưởng nhóm Suho cũng tiết lộ các thành viên hiện đang chuẩn bị cho album mới.

tin đồn EXO comeback

Trước những tin đồn đang ngày càng được lan rộng này, vào ngày 30 tháng 3, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng làm rõ. Theo công ty quản lý, hiện EXO vẫn đang bận rộn với các hoạt động lưu diễn tại nước ngoài, và SM cũng chưa quyết định ngày trở lại chính xác của các chàng trai.

Trong tuyên bố với truyền thông Hàn, SM cho biết: "EXO sẽ không trở lại vào tháng 5. Ngày comeback chính xác của nhóm hiện vẫn chưa được xác định. Buổi hòa nhạc vào cuối tháng 5 chỉ là một đêm encore concert nằm trong tour lưu diễn hiện tại của nhóm. Đó không phải là buổi trình diễn đánh dấu sự khởi đầu cho màn comeback của EXO".

Như thông tin từ SM, vào ngày 27 và 28 tháng 5, EXO sẽ tổ chức hai đêm encore concert với tên gọi "EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM[dot] –" tại Seoul. Đây là hai đêm diễn đặc biệt đánh dấu sự kết thúc của tour solo concert thứ ba của boygroup nhà SM - "EXO PLANET # 3 - EXO'rDIUM", bắt đầu vào tháng 7 năm ngoái. Điểm dừng chân tiếp theo của EXO trong tour diễn này sẽ là đất nước Singapore vào ngày 2 tháng 4.

Trong khi đó, lần quảng bá lần nhất của EXO là vào tháng 8 năm 2016 với ca khúc "Lotto". Tháng 12 năm ngoái, nhóm cũng phát hành một album mùa đông đặc biệt và MV ca khúc chủ đề "For Life".