Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn 'em trai BTS' dời lịch debut để tránh đối đầu trực diện, giảm nguy cơ sứt đầu mẻ trán trước 'em gái TWICE'?

Big Hit hẳn đã bàn tính rất nhiều về thời điểm ra mắt phù hợp cho TXT.

Hồi sáng 31 tháng 1, nhiều tờ báo Hàn Quốc, trong đó có tờ Ilgan Sports, Newsen đưa tin rằng nhóm nhạc tân binh của Big Hit - TXT, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên, Big Hit Entertainment đã tuyên bố rằng ngày ra mắt của TXT vẫn chưa được ấn định. Một khi công ty chốt lịch debut, họ sẽ ra thông báo chính thức đến giới truyền thông và người hâm mộ.

TXT vs ITZY

Lời đáp trả của Big Hit nhanh chóng được người hâm mộ trên các diễn đàn KPOP mổ xẻ. Theo hiểu biết của cư dân mạng, từ trước tới nay, công ty quản lý của BTS luôn có "thói quen" phủ nhận tin tức. Trong khi đó, việc hàng loạt tờ báo lớn đưa tin cùng lúc, hẳn là do các nguồn thạo tin đã rò rỉ kế hoạch, phía Big Hit buộc phải "phủ nhận" như một phản xạ hình thức.

Lại nói về việc lịch debut của TXT có thể được chốt vào tận tháng 3, nhiều fan cảm thấy vô cùng khó hiểu vì không nghĩ Big Hit sẽ cho boygroup "em trai BTS" debut muộn đến vậy.

Trên thực tế, thành viên đầu tiên trong TXT (Yeonjun) đã được công ty giới thiệu từ đầu tháng 1/2019. Lần lượt từ đó, các mảnh ghép từ nhóm nam tân binh bắt đầu lộ diện và cũng xuất hiện với đội hình hoàn chỉnh. Theo dự kiến của người hâm mộ, TXT thậm chí sẽ debut vào dịp cuối tháng 1 - đầu tháng 2, đúng với tác phong "nhanh - gọn - lẹ" điển hình của Big Hit.

Tuy nhiên, có vẻ như có điều gì đó không ổn đã xảy ra. Giữa lúc TXT mải mê nhá hàng từng thành viên, JYP Entertainment cũng đột ngột "thả xích" cho sự ra mắt của girlgroup mới - ITZY.

TXT vs ITZY

Chính từ đây, xuất hiện một khung cảnh hy hữu, hầu như vào mỗi thời điểm teaser mới của TXT ra lò thì phía bên ITZY, một thành viên mới cũng được giới thiệu. Hai nhóm nhạc tân binh ngẫu nhiên trở thành đồng nghiệp cùng lứa, vừa ủng hộ song cũng tích cực cạnh tranh lẫn nhau trong con đường trở thành gương mặt mới xuất sắc nhất. 

Công chúng cũng kỳ vọng vào màn đổ bộ của hai tân binh, xem giữa TXT và ITZY, nhóm nào sẽ bùng nổ và thu hút sự yêu thích của công chúng mạnh mẽ hơn. Thế rồi, trong khi IZTY được đưa tin sẽ debut vào giữa tháng 2 thì TXT lại được cho là sẽ chào sân trong tháng 3.

Thật kỳ lạ khi một nhóm tân binh lại bắt đầu tung teaser trước tận 2 tháng, và họ lại còn là một nhóm mới hoàn toàn, không phải re-debut hay ra mắt từ show sống còn nào. Điều nay khiến một vài cư dân mạng bán tín bán nghi rằng Big Hit muốn lựa cho TXT thời điểm debut phù hợp hơn, tránh phải tranh giành "spotlight" với ITZY, một nhóm nữ chắc chắn sẽ trở thành chủ đề nóng trong tương lai gần.

Một vài ý kiến khác thì cho rằng vốn dĩ lịch debut đã được các công ty sắp xếp từ trước, ngay cả nhà đài và người trong nghề cũng đã biết. Dù Big Hit cho TXT ra mắt muộn nhưng việc giới thiệu nhóm từ sớm cũng là một chiến thuật liều lĩnh của công ty. Bằng việc để cái tên TXT đi song song với ITZY, chắc chắn sẽ có thêm nhiều khán giả tò mò hơn về nhóm, thay vì cái mác đơn thuần là "boygroup em trai BTS".

TXT vs ITZY

Bạn nghĩ gì về những lập luận của cư dân mạng?