Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn bị bắt nạt khủng khiếp bởi Grammy, và giờ đây Nicki Minaj đã lên tiếng

Sau một thời gian im ắng và mang tiếng 'vô duyên' với Grammy, mới đây Nicki Minaj đã lên tiếng.

Được xem là một trong những rapper cá tính của làng nhạc thế giới, Nicki Minaj nhanh chóng tạo được tên tuổi trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, Nicki Minaj cũng vướng phải tên gọi nhân vật...vô duyên với Grammy.

Nicki Minaj

Mới đây, một fan trên Twitter cũng đã chia sẻ thắc mắc đó. Ngay lập tức, chị đại làng rap đã giải đáp thắc mắc mà muôn người đều rất muốn biết lí do: “Tôi đã lỡ khiến cho người đàn ông mà Ariana Grande đã nhắc đến trong những ngày qua bực mình - nhà sản xuất Ken. Tôi đã bị bắt nạt và buộc lòng giữ im lặng trong suốt tận 7 năm qua. Thế nhưng bây giờ tôi sẽ trả lời cho những người yêu mến tôi biết tất cả sự thật trong tập kế của #QueenRadio vì họ xứng đáng để biết điều đó. Dù sao cũng chúc mừng những ai đã nhận được giải thưởng đêm qua”.

Nicki Minaj

Thông qua những chia sẻ của Nicki Minaj, cư dân mạng đồn đoán đây sẽ là màn drama Grammy 2019 sẽ tiếp nối trong thời gian tới. Vậy là hội “tẩy chay” Grammy nay đã có thêm thành viên mới. Và với những dòng tâm sự của Nicki Minaj trên Twitter, hàng loạt những câu chuyện thị phi và chiêu trò xảo trá của nhà sản xuất Ken Erhlich sẽ được nữ rapper Chun-Li vạch trần trong vài ngày tới. 

Có thể thấy trong những năm vừa qua, rất nhiều nhân vật đã quay lưng với Grammy, khiến danh tiếng của lễ trao giải này ngày càng mất uy tín.