Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND mùa 2 - Show tìm kiếm nhóm nữ mới của HYBE và Mnet

Rộ tin đồn 4 cựu thí sinh 'Girls Planet 999' sẽ tham gia show tìm kiếm nhóm nữ của HYBE: 2 trong số đó từng bị loại ngay từ vòng đầu tiên

Có vẻ như họ vẫn chưa từ bỏ ước mơ trở thành idol Kpop kể cả sau khi phải dừng cuộc chơi tại 'Girls Planet 999'.

Khi mà "Girls Planet 999" đang dần đi đến những tập cuối cùng, người hâm mộ bắt đầu dành sự quan tâm đặc biệt cho một show sống còn tìm kiếm nhóm nữ mới của Mnet: "I-LAND 2". Là mùa 2 của chương trình sống còn được hợp tác thực hiện bởi HYBE và CJ E&M, "I-LAND 2" sẽ cho ra đời girlgroup đầu tiên trực thuộc BELIFT LAB, đồng thời cũng sẽ là nhóm nữ đàn em cùng công ty với các chàng train ENHYPEN.

Mnet-I-LAND-2

Trước đó, "I-LAND 2" đã thông báo bắt đầu nhận đơn đăng ký dự thi của các thí sinh đủ điều kiện (những cô gái sinh từ ngày 1 tháng 1 năm 2000 đến ngày 31 tháng 12 năm 2009 bất kể quốc tịch). Tất cả những thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ được tham gia vòng thử giọng vào tháng 10 này, được tổ chức ở 7 địa điểm khác nhau bao gổm Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Úc, Thái Lan, Đài Loan và Hoa Kỳ.

Hiện tại, thời hạn nộp đơn đăng ký tham gia "I-LAND 2" vẫn chưa kết thúc, chính vì vậy người hâm mộ không thể biết chính xác sẽ có những gương mặt nào xuất hiện trên show sống còn này. Tuy nhiên trong khoảng 2 ngày gần đây, các fan Kpop trên Twitter đã sớm truyền tai nhau những tin đồn về việc sẽ có những cái tên quen thuộc tham gia thử giọng tại "I-LAND 2", cụ thể là 4 cựu thí sinh của "Girls Planet 999".

Người đầu tiên được đồn đoán sẽ tham gia thử giọng cho "I-LAND 2" là Ito Miyu (sinh năm 2003) - thí sinh đã bị loại ở vòng đầu tiên khi Cell của cô và Vương Thu Như, Suh Jimin chỉ đứng thứ 23 mặc dù thứ hạng cá nhân của Miyu trong J-GROUP là 12. Tin đồn Ito Miyu tham gia "I-LAND 2" xuất phát từ việc gần đây trainee người Nhật Bản này đã đăng tải một bức ảnh đầy ẩn ý lên Instagram kèm theo thông điệp: "Ước mơ của mình vẫn chưa kết thúc". Nhiều người suy đoán đây chính là ẩn ý về việc Miyu sẽ sớm trở lại Hàn Quốc để tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành idol Kpop.

Mnet-I-LAND-2

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số thông tin khác cho rằng việc Ito Miyu trở lại Hàn Quốc để tiếp tục tìm kiếm cơ hội làm thần tượng Kpop là sự thật, nhưng không phải thông qua "I-LAND 2". Người hâm mộ chỉ ra rằng để tham gia "I-LAND 2", bạn phải là thực tập sinh của các công ty trực thuộc HYBE hoặc trainee tự do. Nhưng một vài tin đồn gần đây lại cho rằng Ito Miyu sẽ gia nhập 143 Entertainment - công ty quản lý của 2 thí sinh "Girls Planet 999" khác là Sakamoto Mashiro và Kang Yeseo.

Bên cạnh Ito Miyu, một thí sinh khác đã sớm bị loại từ vòng 1 của "Girls Planet 999" cũng được đồn đoán có kế hoạch tham gia "I-LAND 2" là Hà Tư Trừng (sinh năm 2004). Ở vòng loại trừ đầu tiên, Cell của Hà Tư Trừng (cùng Cho Haeun và Kanno Miyu) chỉ đứng thứ 30, trong khi bản thân thí sinh này xếp thứ 28 tại C-GROUP. Sau khi bị loại khỏi "Girls Planet 999", nhiều người phát hiện ra rằng Hà Tư Trừng gần đây đã follow tài khoản Instagram của "I-LAND" và của BELIFT LAB.

Mnet-I-LAND-2

Ngoài ra, trong một lần tổ chức Q&A trên Instagram, khi nhận được câu hỏi về kế hoạch của cô sau "Girls Planet 999", Hà Tư Trừng đã trả lời rằng: "Có lẽ là khám phá ra "Mình là ai?" (Who Am I?)". "Who Am I?" chính là tiêu ngữ của "I-LAND 2" và đã được Mnet đưa vào đoạn teaser công bố sự ra đời của chương trình này.

Mnet-I-LAND-2

Mnet-I-LAND-2

Chưa dừng lại ở đó, khi một người hâm mộ khác đặt vấn đề "Cậu nên tham gia "I-LAND 2"!!", Hà Tư Trừng đã có câu trả lời đầy lấp lửng rằng: "Nhiều người nói vậy với mình lắm rồi! Umm...".

Mnet-I-LAND-2

Khác với 2 trainee nói trên, Yamauchi Moana (sinh năm 2002) chỉ vừa trở về sau vòng loại thứ 2 của "Girls Planet 999" sau khi dừng chân ở vị trí thứ 13 trong J-GROUP. Gần đây, người hâm mộ phát hiện ra rằng Moana đã like một bình luận trên Tiktok với nội dung "Hãy tham gia "I-LAND" mùa 2 đi mà". Nhiều fan tin rằng đây là gợi ý cho thấy cựu thí sinh "Girls Planet 999" nhiều khả năng sẽ thử giọng cho show sống còn tìm kiếm nhóm nữ mới của HYBE.

Mnet-I-LAND-2

Cuối cùng, Trương Lạc Phi (sinh năm 2001) cũng là một thí sinh khác vừa dừng chân tại "Girls Planet 999" đang được mong chờ sẽ góp mặt trên "I-LAND 2". Trương Lạc Phi bị loại ở vòng 2 sau khi chỉ đứng thứ 14 tại C-GROUP. Gần đây, một số thông tin cho rằng cô có thể sẽ tham gia "I-LAND 2" sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý. Trương Lạc Phi được cho là đã quay trở lại Trung Quốc ngay sau khi bị loại khỏi "Girls Planet 999", nhưng cô sẽ quay lại Hàn Quốc một khi các vấn đề hợp đồng với công ty được giải quyết ổn thỏa.

Tất nhiên, tính đến thời điểm này, tất cả những thông tin về việc một số cựu thí sinh "Girls Planet 999" sẽ tham gia thử giọng cho "I-LAND 2" chỉ mới dừng lại ở những lời đồn đoán của cộng đồng mạng. Dù vậy, người hâm mộ của các thí sinh này cũng không khỏi xúc động và khâm phục khi biết được rằng dường như họ vẫn không có ý định từ bỏ ước mơ tỏa sáng với tư cách một thần tượng Kpop.