Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Rộ thông tin Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng XFactor mùa 2

Đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức chương trình XFactor chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Sau thành công rực rỡ của XFactor – Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên với chiến thắng thuyết phục của Giang Hồng Ngọc với ngôi vị Quán quân, gameshow ăn khách này đã chính thức khởi động mùa thứ 2 hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn, thú vị cho khán giả. Đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Cuộc thi cũng đã hoàn tất quá trình sơ tuyển trên toàn quốc vào cuối tháng 12 vừa qua.

Đến thời điểm hiện tại, khi gameshow này sắp lên sóng, khán giả vô cùng tò mò về vị trí 4 chiếc ghế nóng sẽ thay thế cho bộ tứ quyền lực ban giám khảo mùa 1 là nhạc sĩ Dương Khắc Lonh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng.

Hồ Quỳnh Hương sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo ở XFactor mùa thứ 2

Mới đây, theo thông tin từ một stylist, anh cho biết mình sẽ đồng hành cùng 1 vị giám khảo của cuộc thi. Và danh tính của vị giám khảo này được hé lộ chính là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Tuy nhiên, với thông tin đang gây xôn xao cư dân mạng này, ban tổ chức chương trình không có bình luận gì và cho biết sẽ thông báo dàn giám khảo vào đầu tuần tới, ngay trước ngày ghi hình chính thức của mùa 2. Mặc dù vậy, thông tin Hồ Quỳnh Hương quay trở lại vị trí ghế nóng XFactor mùa 2 nhận được sự đồng thuận của phần lớn khán giả, bởi những gì mà cô thể hiện trong mùa 1 thật sự rất ấn tượng.

Nguồn: Kênh 14