Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ tin đồn Zayn quay trở lại One Direction

Các fan của nhóm nhạc này đang hết sức xôn xao trước thông tin trên.

Ngày hôm qua, trên website chính thức của nhóm nhạc One Direction, lý lịch của Zayn bất ngờ được đăng tải trở lại. Lập tức, tin đồn anh trở lại với 1D được truyền đi nhanh chóng. Fan của nhóm thể hiện sự hưởng ứng bằng việc trending hashtag #ZaynIsComingBack trên Twitter suốt nhiều giờ.

Zayn ra đi để bắt đầu sự nghiệp solo


Khả năng One Direction trở về với con số 5 thành viên là khó có thể xảy ra

Chưa có bất kì xác nhận nào từ các nguồn tin chính thức. Người đại diện của nhóm, Zayn hay các thành viên của 1D chưa đưa ra bất kì phát ngôn nào. Song từ nguồn tin thân cận của tờ Hollywoodlife thì khả năng Zayn tái hợp với 1D là điều khó có thể xảy ra.

Cũng theo thông tin này cựu thành viên của 1D muốn thoát khỏi cái bóng là thành viên trong nhóm nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới và muốn phát triển sự nghiệp solo. Zayn sẽ không tái hợp dù cậu yêu quý các thành viên.

Ba tháng trước, tại thời điểm anh đưa ra tuyên bố rời nhóm, không ít fan đã gọi anh là “kẻ phản bội”. Đặc biệt, khi anh kết hợp với Naughty Boy cho ra ca khúc solo đầu tay. Song dù vậy thì phần đông người hâm mộ vẫn sẽ luôn chào đón anh nếu anh trở về.

Nguồn: Zing News