Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Rò rỉ thông tin khách mời đầu tiên của Running Man bản Việt: trái ngược với những tin đồn trước đó

Tương ứng, Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam cũng đã bước vào giai đoạn ghi hình những số đầu tiên với trang thiết bị hiện đại không kém bản gốc.

Theo thông tin được đăng tải trên trang AllKpop, tập đầu tiên của Running Man Việt Nam sẽ được phát sóng vào 19h30 hôm 6/4 tới. Để kịp tiến độ lên sóng, chương trình hẳn phải tiến hành ghi hình từ lúc này. Đây là lý do mà sau khi loạt ảnh hậu trường của một đoàn làm phim (?) với vô vàn máy quay xuất hiện trên đường phố TP.HCM bị rò rỉ, nhiều khán giả đã nghi ngờ, Chạy đi chờ chi - Running Man bản Việt bắt đầu khởi động. 

hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam

Chỉ nhìn vào đội ngũ quay phim vô cùng hùng hậu này, fan ruột của Running Man đã nhận ra, Chạy đi chờ chi bắt đầu ghi hình những tập đầu tiên

hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam 3

hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam 2

hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam 4

hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam 1

Đúng như thông tin đã đưa trước đó, mùa đầu tiên của Chạy đi chờ chi sẽ có sự hỗ trợ của đội ngũ sản xuất thuộc đài SBS nhưng phần biên kịch vẫn do phía Việt Nam đảm nhận

hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam 5

Ngô Kiến Huy với vest đen lịch lãm

hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam 6

tiếp đó là "người năng lực" Trương Thế Vinh cũng xuất hiện tại khu vực ghi hình (nguồn ảnh: Kênh 14)

Cũng trong loạt ảnh hậu trường ghi nhận được, khách mời đầu tiên của Running Man Việt Nam đã lộ diện. 99% đó chính là Minh Hằng. Không chỉ xuất hiện cùng với Trương Thế Vinh tại khu vực ghi hình mà chính bé Heo còn tự tay đăng tải hình ảnh chụp chung với Trấn Thành trong bộ áo đồng phục màu cam, đính kèm huy hiệu có logo dáng chạy đặc trưng của Running Man. Điều này có vẻ trái ngược với tin đồn trước đó khi có nguồn tin cho hay, một số khách mời sẽ tham gia vào Chạy đi chờ chi gồm: Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Bích Phương, Hoa hậu Hương Giang, đặc biệt là HLV Park Hang-seo. 

khách mời đầu tiên của Running Man Việt Nam

Hình ảnh đầu tiên được chụp từ thử thách cho thấy, Minh Hằng chính là khách mời đầu tiên của Running Man Việt Nam

khách mời đầu tiên của Running Man Việt Nam 1

Chính cô đã tự khoe trên story của Instagram cá nhân bức ảnh chụp chung với Trấn Thành trong bộ đồng phục màu cam

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 3/7 thành viên xác nhận sẽ tham gia vào Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi mùa 1 là: Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh Jun Phạm. Trong khi Jun Phạm đảm nhận vai trò "dĩ hòa vi quý", "đệ nhất thảo mai", Trương Thế Vinh "lấy thịt đè người" thì Ngô Kiến Huy là "anh biết tuốt" - vị trí mới chỉ có ở bản Việt. 

Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm xác nhận tham gia Running Man

3/7 thành viên đã xác nhận có mặt trong dàn cast chính thức của Chạy đi chờ chi. Ngoài ra, BB Trần và Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã tung những hình ảnh hậu trường.