Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ kế hoạch của dàn nghệ sĩ SM trong nửa đầu năm 2018: Huyền thoại lần lượt trở lại, f(x) debut nhóm nhỏ, girlgroup mới ra mắt vào tháng 6?

Nếu bảng kế hoạch này là đúng sự thật thì chắc chắn khoảng thời gian nửa đầu năm nay sẽ mang đến cho người hâm mộ của SM rất nhiều điều bất ngờ thú vị.

Cứ mỗi đầu năm mới, cộng đồng fan Kpop lại có dịp chờ đón những kế hoạch trong suốt 12 tháng tới của các công ty giải trí tại Hàn Quốc, đặc biệt là bộ ba "đại gia" BIG3 - SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment. Sau khi 3 "ông lớn" này tiết lộ những dự định của họ cho năm mới 2018, người hâm mộ lại bắt đầu tò mò hơn về lịch trình phát hành sản phẩm mới của dàn nghệ sĩ các công ty, đặc biệt là nhà SM bởi họ hiện đang nắm giữ rất nhiều tên tuổi đáng mong chờ.

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

Mới đây, cộng đồng fan Kpop trên Twitter bất ngờ truyền tay nhau một bức ảnh được cho là lịch trình phát hành sản phẩm mới của dàn nghệ sĩ đến từ SM Entertainment trong 6 tháng đầu năm 2018. Bức ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt bởi nó liệt kê kế hoạch comeback của nhiều tên tuổi lớn theo từng tháng cụ thể.

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

Ngoài những kế hoạch đã được SM xác nhận trong thời gian gần đây như album repackaged của Red Velvet hay album cuối cùng của Jonghyun (SHINee), bảng lịch trình tin đồn này còn mang đến cho người hâm mộ rất nhiều thông tin bất ngờ. Theo đó, nửa đầu năm 2018 sẽ chứng kiến sự trở lại lần lượt của các huyền thoại. Ngoài BoA đã xác nhận phát hành album mới vào ngay cuối cùng của tháng 1 và tiến hành các hoạt động quảng bá trong tháng 2, TVXQ được cho là sẽ có màn comeback đáng mong chờ tại Hàn Quốc vào tháng 3 sau nhiều năm im hơi lặng tiếng vì nghĩa vụ quân sự.

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

Chưa dừng lại ở đó, sau khi phát hành album phòng thu thứ 8 vào tháng 3, TVXQ sẽ tiếp tục quảng bá phiên bản repackaged của album này trong tháng 5. Một nhóm nhạc huyền thoại khác của SM là Super Junior được cho là cũng sẽ quảng bá album repackaged vào tháng 2 năm nay. Trên thực tế, kế hoạch repackaged của Suju đã được công bố hồi cuối năm ngoái khi họ trở lại với album thứ 8 "PLAY", tuy nhiên thời điểm cụ thể cho đến nay vẫn chưa được xác nhận.

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

Sau những mất mát đau thương vì sự ra đi của Jonghyun, SHINee được cho là sẽ trở lại vào tháng 5 với album phòng thu thứ 6. Ngoài ra, các thành viên NCT cũng sẽ có một khoảng thời gian bận rộn khi hai nhóm nhỏ NCT 127NCT Dream lần lượt "lên sàn" vào tháng 2 và tháng 4, và "chốt hạ" bằng album repackaged của NCT 127 vào tháng 5.

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

Tin đồn về các kế hoạch solo và nhóm nhỏ của dàn nghệ sĩ SM trong nửa đầu năm 2018 cũng dày đặc không kém. Taeyeon (SNSD) sẽ trở lại với mini album solo thứ 3 vào tháng 4, trong khi Yesung (Super Junior) phát hành mini album solo thứ 3 vào tháng 6. EXO dù không có mặt trong kế hoạch tin đồn của nửa đầu năm 2018, nhưng nhóm nhỏ EXO-CBX được cho là sẽ trở lại với mini album thứ 2 vào tháng 3.

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

Đặc biệt nhất, theo bảng kế hoạch này, có vẻ như SM đang có dự định cho ra mắt chính thức nhóm nhỏ của f(x) - f(Amber + Luna), vào tháng 4. Trên thực tế, hai thành viên Amber Luna từng kết hợp cùng nhau trong vài sản phẩm riêng lẻ thuộc dự án SMSTATION. Thế nhưng họ vẫn chưa có cơ hội phát hành một album chính thức cùng nhau. Nếu đây là sự thật, rất có thể nó cũng sẽ là bước đệm mở đường cho sự trở lại của f(x) mà nhiều khán giả vẫn đang mong đợi.

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

tin đồn kế hoạch comeback của dàn nghệ sĩ SM

Ngoài ra, điều khiến mọi người bất ngờ nhất về bảng kế hoạch này chính là sự xuất hiện của một cái tên hoàn toàn xa lạ với các fan nhà SM. Đó chính là Moonlight Angels, với dự định phát hành mini album đầu tiên trong tháng 6. Theo suy đoán từ người hâm mộ, đây có thể là một sub-unit mới (tương tự như SM The Ballad hay SM The Performance trước đây), hoặc tên gọi nhóm nữ mới mà SM Entertainment sẽ cho ra mắt trong năm nay. Trên thực tế, tin đồn về việc SM sẽ debut girlgroup mới vào khoảng giữa năm 2018 đã râm ran được một thời gian. Chính vì thế người hâm mộ càng có cơ sở tin rằng Moonlight Angels chính là tên gọi cũng nhóm mới đó.

Hiện nay, vẫn chưa rõ bảng kế hoạch đang được lan truyền này có nguồn gốc từ đâu. Chính vì thế, nhiều người vẫn bán tín bán nghi về tin đồn này. Tuy nhiên với những thời điểm đưa ra khá hợp lý và trùng khớp với một số thông tin trước đó, không ít fan cho rằng độ chính xác của bảng kế hoạch này có thể lên đến 70-80%.