Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ hình ảnh thiệp cưới của cựu thành viên Super Junior, bạn thân lên tiếng xác nhận tin hỷ

Nam idol sẽ lên xe hoa vào tháng 12 này.

Thành viên cũ của Super Junior, Han Geng được cho là đã đăng ký kết hôn với nữ diễn viên Lư Tịnh San vào tháng 6 này. Kể từ đó, không có nhiều tin tức về mối quan hệ của cả hai trên báo chí.Tuy nhiên, bước sang tháng 11, một tấm thiệp cưới được cho là của nam thần tượng kỳ cựu và bạn gái bỗng xuất hiện trên mạng xã hội. Theo tin tức từ truyền thông Hàn, cả hai sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 12 này. Chiếc thiệp cưới được thiết kế với tone màu nâu hoài cổ, kèm theo đó là rất nhiều bức ảnh chụp của cặp đôi.

Đạo diễn Roy Chow, người từng đưa Hangeng vào bộ phim "Knockout" là bạn thân của cặp đôi, đã lên tiếng xác nhận tin tức trên:

"Họ đã mời tôi tham dự đám cưới từ lâu rồi và tôi dự định sẽ tham dự. Hangeng và tôi là bạn tốt của nhau. Tôi đã biết chuyện từ khi họ bắt đầu hẹn hò".

Như vậy, Hangeng là thành viên Super Junior thứ hai chuẩn bị lên xe hoa sau Sungmin. Cặp đôi đình đám đã xác nhận hẹn hò vào tháng 2/2018. Họ rất trân trọng và nghiêm túc với mối quan hệ này.

Từ Khóa:

Hangeng

Super Junior