Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ hình ảnh Sehun (EXO) và Kim Sejeong (Gugudan) cùng tham gia show truyền hình mới

Sự xuất hiện của Sehun (EXO) và Kim Sejeong (Gugudan) hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình hấp dẫn cho khán giả.

Mới đây, những hình ảnh về show truyền hình mới của Netflix - ''The Culprit is You'' đã được phát tán trên mạng. Được biết, show đang trong quá trình ghi hình có sự tham gia của Sehun (EXO)Kim Sejeong (Gugudan).

Kim Sejeong(Gugudan) và Sehun(EXO) tại trường quay

Vào tháng trước, đã có một số thông tin cho rằng Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min,  Suho(EXO) và Kim Sejeong của Gugudan đã được xác nhận tham gia chương trình mới của Netflix về điều tra tội phạm. 

Sehun sẽ thay thế Suho tham gia show truyền hình mới

Tuy nhiên sau đó, vì vướng lịch trình quay một bộ phim webtoon, Suho đã không thể tham gia show, thay vào đó là em út Sehun sẽ gia nhập dàn cast. Sehun và Kim Sejeong đều đang là những thần tượng trẻ tuổi và đang được mến mộ.

Sự xuất hiện của hai thần tượng kết hợp với những "cây hài quốc dân" như Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk hứa hẹn sẽ tạo nên một show truyền hình chất lượng. 
''The Culprit is You'' là chương trình được chỉ đạo sản xuất bởi PD Jo Hyo Jin và Jang Hyuk Jae. Đây là những người đã làm nên thành công của các show truyền hình đình đám xứ hàn như ''X-man'', ''Family Outing''''Running Man''.

"The Culprit Is You" có nội dung khá đa dạng, chương trình sẽ xoay quanh việc các thành viên tham gia các cuộc điều tra tội phạm và giải quyết những vụ việc bí ẩn tại các địa điểm khác nhau. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình ghi hình của "The Culprit is You". Hãy chờ đợi và đón xem màn đấu trí của các nghệ sĩ trong show truyền hình mới nhé!