Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Phiên bản hoàn hảo 2017 (mùa 1)

Rò rỉ hình ảnh Mỹ Tâm ngồi ghế nóng Phiên bản hoàn hảo

Dường như tin đồn “họa mi tóc nâu” ngồi ghế nóng Phiên bản hoàn hảo là sự thật. Hơn nữa, chương trình này còn chiêu mộ được Soobin Hoàng Sơn trong vai trò giám khảo khách mời.

Thời gian qua, tin đồn Mỹ Tâm ngồi ghế nóng của gameshow ca hát Phiên bản hoàn hảo khiến cho fan hâm mộ của “họa mi tóc nâu” sốt xình xịch.

Mỹ Tâm ngồi ghế nóng Phiên bản hoàn hảo

Mỹ Tâm Phiên bản hoàn hảo

Dường như tin đồn “họa mi tóc nâu” ngồi ghế nóng Phiên bản hoàn hảo là sự thật. Trong bức ảnh, Soobin Hoàng Sơn cũng xuất hiện trên hàng ghế giám khảo

Và đúng như những gì mà dân tình chờ đợi, mới đây, trên một trang cá nhân đã chia sẻ hình ảnh chụp giọng ca Mỹ Tâm đang ngồi ghế nóng cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được cho là trong chương trình Phiên bản hoàn hảo dựa trên logo trang trí để trên bàn ban giám khảo. Và ngoài Mỹ Tâm, chương trình này còn chiêu mộ được Soobin Hoàng Sơn trong vai trò giám khảo khách mời. Qua loạt hình ảnh này, có thể thấy, Mỹ Tâm vẫn giữ được sự dí dỏm, tinh tế khi ngồi trên ghế nóng. Và điều này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho chương trình Phiên bản hoàn hảo.

Loạt biểu cảm đặc trưng của "chị Đẹp" Mỹ Tâm

Loạt biểu cảm đặc trưng của "chị Đẹp" Mỹ Tâm

Loạt biểu cảm đặc trưng của "chị Đẹp" Mỹ Tâm

Loạt biểu cảm đặc trưng của "chị Đẹp" Mỹ Tâm

Phiên bản hoàn hảo là một gameshow ca hát hứa hẹn mang đến nhiều thú vị, hấp dẫn cho khán giả xem truyền hình. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp, được đầu tư hoành tráng dành cho các nhân tố có tài năng về âm nhạc, đặc biệt trong việc cover các ca khúc của những thần tượng nổi tiếng. Hiện tại, Phiên bản hoàn hảo vẫn đang trong quá trình tuyển sinh. Các bạn yêu ca hát có thể theo dõi mọi thông tin của chương trình tại ĐÂY.