Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ đoạn nói chuyện cho thấy Taylor Swift đã sớm biết Ed Sheeran sẽ đoạt giải Grammy

"Cậu sẽ càn quét mọi thứ trên thế giới này trong một vài năm tới!", cô nói với cậu bạn thân Ed Sheeran.

Ed Sheeran đang trải qua những ngày tháng hết sức thuận lợi trong sự nghiệp. Trong khi album "Divide" vẫn đang bán rất chạy trên các kệ đĩa thì mới đây, anh lại tiếp tục được tạp chí People bình chọn là 1 trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới. Tuy nhiên, có một bí mật ít người biết, đó là Ed Sheeran từng nghi ngờ về khả năng thành công của mình.

Taylor Swift tiên đoán Ed Sheeran đạt giải Grammy

Taylor Swift đã sớm được khả năng thành công của Ed Sheeran

Trong một bài viết gửi cho People, Taylor Swift - bạn thân của Ed Sheeran cho biết, nam ca sĩ người Anh từng không tin anh sẽ giành được giải Grammy danh giá.

"Một vài năm trước, trong một lần muốn buông xuôi tất cả, Ed đã nói rằng "Tôi sẽ chẳng bao giờ được giải Grammy đâu!", Taylor Swift tiết lộ. "Không, cậu sẽ làm được. Cậu sẽ càn quét mọi thứ trên thế giới này trong một vài năm tới!", cô khuyên nhủ cậu bạn thân đồng nghiệp.

Ca khúc "Thinking Out Loud" từng giành giải Grammy của Ed Sheeran

Và kết quả là Taylor đã đúng. Chỉ một vài tuần sau đó, Ed Sheeran đã phát hành ca khúc "Thinking Out Loud", bản hit sau này đã đem lại cho Ed Sheeran đến hai giải Grammy.

"Cậu ấy đã gặp tôi trong một cửa hàng giày ở London khi tôi đang ở đó chọn trang phục biểu diễn, và nói rằng "Cậu hãy nghe cái này đi!", Taylor nhớ lại. "Cậu ấy đặt tên cho ca khúc là "Thinking Out Loud", bài sau này thắng giải "Ca khúc của năm" tại lễ trao giải Grammy 2016."

Taylor Swift tiên đoán Ed Sheeran đạt giải Grammy

Trước đó, Taylor Swift từng nhắc lại kỷ niệm này trong dịp sinh nhật của Ed Sheeran vào năm ngoái. Cô tiết lộ rằng cô sẽ không bao giờ quên được cảm xúc khi lần đầu tiên nghe ca khúc "Thinking Out Loud".

Cô viết rằng: "Ed Sheeran đã gặp tôi tại cửa hàng nhỏ này khi tôi còn đang kiếm cho mình một đôi giày ba lê. Cậu ấy bước vào và nói "Này, nghe ca khúc mới của tôi thử xem. Tôi nghĩ đây là một trong những bài hay nhất mà tôi từng viết. Và anh đã đúng, Ed ạ, đó thực sự là một bài hát trên cả tuyệt vời!".