Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ đoạn CCTV của Goo Hara và bạn trai trong thang máy sau vụ ẩu đả dã man

Trong đoạn CCTV được trích xuất, Goo Hara liên tục ôm cổ vì đau còn bạn trai thì phì phèo thuốc lá.

Mới đây, kênh SBS funE đã công khai đoạn video được ghi lại bởi CCTV tại tòa nhà nơi Goo Hara đang sống sau khi nữ thần tượng xô xát cùng bạn trai.

 goo hara choi jong bum

Đoạn clip ghi lại cảnh Goo Hara cùng bạn trai Choi Jong Bum vào thang máy. Nữ thần tượng liên tục xoa cổ vì đau. Bạn trai Choi Jong Bum vừa hút thuốc vừa kiểm tra vết thương trên mặt bằng gương trong thang máy. Một lát sau thì bạn của Choi Jong Bum mang theo hành lý đi vào thang máy. Theo như lời khai của Choi Jong Bum thì anh chàng đến nhà Hara để mang đồ đạc của mình đi. Cả ba cùng đi xuống bãi đậu xe. Choi Jong Bum và bạn của mình đã rời khỏi hiện trường sau khi trao đổi vài câu. 

Như vậy, có thể thấy lời khai trước đó của Jong Bum về việc hai người sống chung cùng nhau là đúng sự thật. Vụ việc vẫn đang có diễn biến khá phức tạp và cảnh sát đang tiếp tục khai thác. 

Goo Hara đã cung cấp những tin nhắn Kakaotalk cho cảnh sát để tố cáo Choi Jong Bum có tính hay ghen. Tuy nhiên, bằng chứng này lại khiến netizen nghi ngờ cô nàng ngoại tình sau lưng bạn trai.