Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ ca khúc song ca ngọt ngào được cho là của Selena Gomez và Justin Bieber

Liệu đây có phải là bản tình ca của chàng hoàng tử nhạc pop và công chúa nhà Disney mà cả thế giới vẫn luôn mong chờ?

Trước khi Selena GomezJustin Bieber chia đôi lối về, đã từng có thông tin cả hai cùng nhau thu âm một bài hát trong thời gian còn hạnh phúc. Mới đây, một ca khúc mang tên “Can’t Steal Our Love” vừa bị rò rỉ và được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người tin rằng đây chính là bản song ca giữa Selena và Justin mà họ vẫn đang mong đợi bấy lâu.

 Rò rỉ ca khúc song ca ngọt ngào được cho là của Selena Gomez và Justin Bieber

Selena & Justin - một trong những cặp đôi ồn ào nhất Hollywood

Trong bản thu âm này, giọng nữ nghe rất sống Selena Gomez. Lời bài hát dường như nói về giai đoạn tình yêu của họ vào thời điểm 2013 – 2014, khi cả hai nhiều lần hợp tan. Còn nhớ khi đó, chuyện tình này làm tốn không ít giấy mực của báo giới.

 

“Khi em cảm thấy mình đã gục ngã. Anh lại đỡ em dậy. Họ không thể chia cắt đôi ta. Và họ không thể cướp đi tình yêu của chúng ta” là một số câu hát đáng chú ý trong bản thu âm này.

Giọng nam ở gần cuối bài cũng rất giống Justin Bieber. Tuy nhiên, có vẻ như phần lời này chưa được hàn thiện nên anh chàng hầu như chỉ “ậm ừ” để ra giai điệu chứ không hát rõ từng câu chữ.