Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rò rỉ 4 nghệ sĩ đầu tiên tham gia ca khúc chủ đề SEA Games 31: Đen Vâu, Tùng Dương chắc suất, Sơn Tùng liệu có góp mặt?

Trong số 4 nghệ sĩ được bật mí, BTC mới chỉ xác nhận 1 giọng ca.

Vừa qua, mạng xã hội đã truyền tay danh sách nghệ sĩ dự kiến sẽ tham gia ca khúc chủ đề của SEA Games 31 mang tên "Let's Shine" - "Hãy Toả Sáng". Theo đó, danh sách dự kiến được lan truyền bao gồm: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Minh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Anh, Trấn Thành, AMEE...

Danh sách ca sĩ được cho là tham gia vào ca khúc chủ đề của SEA Games 31

Đặc biệt mới đây, trên fanpage được cho là chính thức của SEA Games 31 đã bất ngờ hé lộ thông tin về 4 nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia vào bài hát chính thức "Let's Shine".

Theo đó, "hint" được admin của fanpage đưa ra về 4 nghệ sĩ này gồm: Mang huy chương về cho mẹ, Tìm lại huy chương, Khi anh qua thung lũng tấm huy chương ghì bàn chân và Real huy chương.

Ngay lập tức cộng đồng mạng đã đưa ra những dự đoán của riêng mình. Với hé lộ "Mang huy chương về cho mẹ", nhiều người đã dự đoán chắc nịch đây chính là rapper Đen Vâu. Mặt khác, hint với lyrics "Đi qua thung lũng" cùng hình ảnh dễ đoán cũng được netizen khẳng định nam nghệ sĩ thứ 2 chính là Tùng Dương.

Bên cạnh đó, một số bình luận khác cũng dự đoán hình ảnh bóng đen này là các nghệ sĩ như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà,...

Trước đồn đoán của cư dân mạng, mãi đến tối qua (6/3), fanpage chương trình mới xác nhận ca sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề. Đó chính là Hồ Ngọc Hà ứng với gợi ý "Tìm lại huy chương", dựa trên ca khúc "Tìm Lại Giấc Mơ" của nữ ca sĩ. 3 cái tên còn lại đang được đặt nhiều kì vọng sẽ là Đen Vâu, Tùng Dương và Mỹ Anh.

Bài viết cũng xác nhận ca khúc chủ đề "Let's Shine" - "Hãy Tỏa Sáng" với bản phối hoàn toàn mới của NS Huy Tuấn sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Fanpage cũng cho biết danh sách các nghệ sĩ tiếp theo góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games 31 sẽ dần được hé lộ trong những ngày tiếp theo.