Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rõ ràng là EXID comeback, thế mà fan Việt lại chỉ gọi tên... anh Hai Lam Trường

Tưởng như vô lý nhưng fan Việt lại tìm ra được điểm trùng hợp ngẫu nhiên giữa concept của EXID lần này với MV của anh Hai gần 20 năm về trước.

Đúng 18h ngày hôm qua 2/4 (giờ địa phương), EXID đã chính thức trở lại với MV mới nhất mang tên "Lady". Không còn hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng thường thấy, 4 cô gái nhà Banana Culture đã chuyển hướng sang concept đậm chất những năm 90. Có thể nói đây là lần comeback công phu nhất trong sự nghiệp của EXID khi phong cách Retro được khai thác triệt để trong cả phần nghe lẫn phần nhìn.

exid comeback

exid comeback 1

Thay vì đi theo phong cách sexy quen thuộc, EXID lại trở lại những năm 90

exid comeback 2

exid comeback 3

Vừa bụi, vừa ngầu, đây hẳn là hình tượng sinh ra để dành cho cô nàng Hani

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để bàn tán nếu trên một fanpage chuyên về Kpop không đưa ra nghi vấn: liệu stylist lần này của 4 cô nàng có phải là cùng một người với stylist 20 năm trước của anh Hai Lam Trường bởi từ quần yếm jean, mũ tai bèo rồi đến một vài động tác vũ đạo giữa 2 MV đều giống nhau như đúc. Sự trùng hợp này có thể nhận thấy rõ nhất giữa cô nàng Hani và hình ảnh trong MV "Bên em mùa xuân" của nam ca sĩ Việt. 

fan việt

Không phải ngẫu nhiên mà fan Kpop nghi ngờ: stylist của EXID, đặc biệt là cô nàng Hani cũng chính là stylist của anh Hai khoảng 20 năm về trước

hani exid

Cơ mà vẫn thấy sai sai khi rõ ràng Hani năng động thế này

lại bị ví với hình ảnh có phần ngộ nghĩnh và đáng yêu của nam ca sĩ Việt

Dẫu sao cũng phải công nhận, concept và một vài động tác vũ đạo trong "Bên em mùa xuân" khá giống với "Lady"

exid comeback với mv lady

Ngoài ra, với thần thái ngút trời này

nhóm ngựa hoang

nhiều fan còn liên tưởng đến nhóm Ngựa hoang của Những tháng năm rực rỡ

Suy cho cùng, đây chỉ là trò đùa của một vài fan Việt cho thấy ở bất cứ thời điểm nào, làng giải trí 2 nước Việt - Hàn cũng có sự gặp gỡ. Hơn nữa, sự so sánh này còn là bằng chứng chứng tỏ EXID đã rất thành công khi hóa thân thành phong cách retro.