Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ nghi án L (Infinite) hẹn hò Krystal (Fx)

Dựa trên nhiều hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng đang xôn xao về nghi án hẹn hò của cặp “tiên đồng ngọc nữ” L (Infinite) và Krystal.

L (Infinite) và Krystal (f(x)) quen biết từ khi cùng hợp tác tham gia phim truyền hình “My Lovely Girl”. Sau bộ phim, cả hai nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết. Mặc cho rất nhiều đồn đoán xung quanh tình bạn của họ, cả hai vẫn giữ im lặng và không hề có động thái nào cho thấy tình cảm vượt quá mức bạn bè.

Những hình ảnh thân thiết ở hậu trường bộ phim “My Lovely Girl” của L (Infinite) và Krystal

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về 1 tin nhắn tình cảm được cho là của L (Infinite) và Krystal gửi nhau trên Instagram.

Cùng đăng tải những hình ảnh trừu tượng

Cùng đăng hình cây...

Cùng một bầu trời...

Cùng đăng ảnh tự sướng...

Bên cạnh đó, những cư dân mạng tinh mắt lại được dịp soi lại những bằng chứng “mờ ám” như sự trùng hợp về không gian được đăng tải trên trang cá nhân của cặp đôi.

Fan đang mong chờ 1 tình yêu đẹp của cặp đôi thần tượng này

Tuy những bằng chứng này có vẻ hơi “khiên cưỡng” và chưa biết thực hư thế nào về mối quan hệ nào, tuy nhiên, nếu đúng L (Infinite) và Krystal là 1 cặp, thì fan sẽ vô cùng hạnh phúc bởi cả hai đều là những trai xinh gái đẹp, và là những idol của âm nhạc xứ Hàn.