Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ clip Trấn Thành xin yên ổn làm nghề, bà Hằng nằng nặc đòi 'xử lý' 9,5 tỷ quyên góp

Clip Trấn Thành xin yên ổn làm nghề hot trên MXH, bà Hằng yêu cầu xử lý 9,5 tỷ quyên góp từ công chúng trong livestream cuối cùng về chuyện sao kê.

Tối qua (12/9) trong livestream cuối cùng liên quan đến chuyện đấu tố sao kê khi nghệ sĩ kêu gọi quyên góp làm từ thiện, bà Phương Hằng vẫn nhắc về nam MC nổi tiếng kêu gọi được hơn 9 tỷ đồng vào cuối năm 2020. Theo đó, vợ ông Dũng 'lò vôi' cho rằng Trấn Thành sai ngay từ đầu khi kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng lại chuyển tiền cho 2 người khác giải ngân. Nữ đại gia cho rằng nam MC phải 'nôn' 9,5 tỷ tiền túi với các hướng giải quyết được bà liệt kê rất rành mạch. 

hình ảnh

 

 Bà Hằng vẫn nhắc đến Trấn Thành trong livestream cuối cùng của mình (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Phương Hằng nói: "T nói quyên góp 9,5 tỷ và đã chuyển cho mẹ ca sĩ H và MC N. Đó là câu chuyện của nó, còn nó nhận của quý vị 9,5 tỷ thì nó phải có trách nhiệm với quý vị, vì đây là câu chuyện của cộng đồng. Nó phải ói 9,5 tỷ lại cho cộng đồng, hoặc là phải chuyển số đó vào Mặt trận Tổ quốc, hoặc Hội Chữ thập đỏ ngay và luôn. Nó tự ý mang tiền đi đưa người khác, không có sự đồng ý của cộng đồng quyên góp thì phải chịu trách nhiệm". Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng cho rằng ai đã quyên góp cho nam MC thì có quyền kiện vì hành vi chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, bà Phương Hằng từng giải thích lý do vì sao không chuyển 50 tỷ cho nam MC. Trong livestream ngày 7/9, bà Hằng nhấn mạnh: "Hôm qua pháp luật lên tiếng về việc nghệ sĩ từ thiện thì vội vàng đi sao kê thì ai tin nữa? Giờ thảy sao kê lên thì ai tin nữa? Mà sao kê này để chứng minh cho ai? Phải chứng minh cho công an chứ không phải tôi". 

hình ảnh

MC Trấn Thành trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh việc bị réo tên trong livestream bà Hằng, đoạn clip Trấn Thành xin yên ổn làm nghề được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội trong những ngày qua. Nam MC tiều tụy nói: "Mọi người hãy để tôi làm nghề đi. Tôi chỉ muốn làm nghề vui vẻ với mọi người thôi. Tôi không muốn làm gì, tôi không muốn dạy đời ai, tôi không muốn trịch thượng với ai cả. Tôi không tài giỏi gì đâu, tôi chỉ là con tép giữa sa mạc, giữa đại dương thôi. Tôi là con tép thôi. Để tôi sống đi. Tôi không giỏi gì hết trơn á. Tôi tệ hại lắm, tôi đầy khuyết điểm. Đừng ai nói cái gì mà tôi hay ho nữa để người ta cứ chửi tôi, tội nghiệp tôi quá. Tôi chỉ muốn sống bình thường thôi".

hình ảnh

Clip Trấn Thành xin yên ổn làm nghề hot trên MXH, bà Hằng yêu cầu xử lý 9,5 tỷ quyên góp 

Kèm theo đoạn clip này, dân mạng chia sẻ rất nhiều ý kiến cá nhân khác nhau, có ủng hộ cảm thông nhưng cũng có phản đối kịch liệt và mong rằng nam MC sẽ giải quyết rõ ràng vụ việc này. Tuy nhiên, nếu ai theo dõi MC Trấn Thành thì có thể biết đây là đoạn clip đã được chia sẻ từ rất lâu và nói về vấn đề khác khi anh ra mắt bộ phim Bố Già. Hiện tại, dân mạng phải cực kì tỉnh táo để không 'mắc bẫy' khi theo dõi mạng xã hội. 

hình ảnh

Nhiều dân mạng chia sẻ đoạn clip với những lời bình luận khác nhau (Ảnh: Internet)

Cho đến thời điểm hiện tại, MC Trấn Thành không lên tiếng thêm gì về chuyện này sau khi chia sẻ những bài viết liên quan đến sao kê quyên góp từ thiện cuối năm 2020. Cho đến thời điểm này, Trấn Thành và gia đình đã chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực sau lùm xùm này. Người thân và bạn bè thân thiết cũng lên tiếng giải bày, bênh vực nam MC nhưng dân mạng vẫn mang tâm lý hoài nghi rất nhiều sau những chia sẻ của nữ đại gia Bình Dương. 

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố ngưng livestream sau 6 tháng kiên trì nhiều dân mạng cho rằng đây cũng là thời điểm những vụ lùm xùm này sẽ được các cơ quan chức năng điều tra rõ ràng hơn.