Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ bằng chứng Cardi B chuẩn bị 'súng ống âm nhạc', chuẩn bị đối đầu với Nicki Minaj!

Làng nhạc đang dần trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi Cardi B lộ bằng chứng đang 'thả thính' nhạc mới!

Tháng 6 tưởng chừng nguội lạnh sau một thời gian quá nhộn nhịp trước đó, thì bất ngờ hàng loạt các nghệ sĩ đang ủ mưu trở lại. Đầu tiên là cà Nicki Minaj và Jonas Brothers sẽ bắn phát đạn âm nhạc vào ngày 21/6. Ngôi sao đang nổi Lil Nas X cũng đã sẵn sàng với một album mới mang cái tên ngắn gọn là 7. Ngay cả Ariana Grande và Shawn Mendes cũng đang có những dấu hiệu hợp tác với nhau. 

Cardi B

Và có lẽ, Cardi B đã không thể ngồi yên.

Mới đây Cardi B đã bất ngờ có những động thái lạ khiến nhiều người không khỏi tò mò. Cụ thể, trên story của Producer nổi tiếng Marsh Mello đã chia sẻ về việc anh đang hợp tác cùng Cardi B trong một ca khúc mới và đã sẵn sàng ra lò.

Cardi B

Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng xem ra đây cũng có thể là một giả thiết có thể thành sự thật vì Cardi B đã hoàn tất toàn bộ các khâu trong album mới của mình nên việc “vui vui” release một vài single trước thời điểm phát hành cũng không có gì lạ. Việc cô nàng bắt tay cùng Marsh Mello, một nhà sản xuất cực kỳ nổi tiếng khi đã tạo ra hàng loạt bản hit cho Ariana Grande, Selena Gomez,… khiến khán giả tin rằng đây sẽ là một sản phẩm bom tấn trong tương lai. 

Cuộc chiến âm nhạc này sẽ ra sao? Hãy cùng chờ đợi nhé!

Từ Khóa:

Cardi B