Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

RM (BTS) quyên góp 100 triệu KRW cho học sinh khiếm thính

Nghĩa cử cao đẹp của trưởng nhóm BTS đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

BTS vẫn luôn được biết đến là một nhóm nhạc tràn đầy lòng nhân ái khi thường xuyên tự bỏ tiền túi để làm từ thiện. Những hành động này của boygroup nhà Big Hit đã có những ảnh hưởng rất tích cực đến fandom ARMY, khiến người hâm mộ cũng năng quyên góp hơn. 

Mới đây, RM (BTS) đã gây chú ý khi dành tới 100 triệu KRW để ủng hộ một ngôi trường dành cho thanh thiếu niên khiếm thính. Sáng ngày 20 tháng 9, đại diện Trường học Đặc biệt Samsung Seoul đã tiết lộ với truyền thông về việc phía nhà trường đã nhận được số tiền này từ trưởng nhóm BTS vào ngày 16/9 vừa qua. 

Nam thần tượng cho biết: "Tôi hy vọng các sinh viên gặp khó khăn trong việc nghe có thể thưởng thức âm nhạc và nghệ thuật theo nhiều cách khác nhau". Thể theo mong muốn của anh chàng, ban giám hiệu nhà trường sẽ dành số tiền này cho các hoạt động giáo dục âm nhạc và công diễn cho học sinh khiếm thính.

Trước đó không lâu, fansite @HoneyJoonie94 của RM cùng đã hợp tác với ARMY và Liên đoàn các phong trào về Môi trường của Hàn Quốc để cùng nhau trồng nên 1250 cây tại Công viên Jamsil để mừng sinh nhật anh chàng. Với suy nghĩ "like idol like fan", netizen tin rằng nhân cách tốt đẹp của trưởng nhóm BTS đã trở thành một tấm gương tốt để các fan noi theo.