Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

RM (BTS) khó chịu và dữ tợn ra mặt khi bị paparazzi quấy rầy sự riêng tư

Nhiều người hâm mộ thừa nhận, họ chưa bao giờ thấy thái độ đó của thủ lĩnh BTS.

Một sự cố vừa xảy ra ở Los Angeles, Mỹ đang khiến cộng đồng A.R.M.Y cảm thấy bức xúc.

Theo đó, một tay săn ảnh đã tiếp cận BTS một cách thô lỗ và trái phép sau khi biết được vị trí mà nhóm đang thực hiện buổi chụp ảnh riêng tư ở Los Angeles.

Vị "khách" không mời liên tục hỏi các thành viên có muốn kết hợp với kênh YouTube của anh ta hay không. Hầu hết các chàng trai đều tỏ ra bối rối, riêng thủ lĩnh BTS - RM, có hơi bất ngờ và sau đó, anh chàng thể hiện thái độ khó chịu và trừng mắt tức giận trước hành động của tay săn ảnh kia. 

BTS

BTS

Chưa dừng lại ở đó, tay săn ảnh liên tục phớt lờ cảnh báo của đội vệ sĩ và đe dọa sẽ báo cảnh sát nếu họ tiếp tục "đụng chạm" vào người anh ta. Thậm chí, vị paparazzi này còn tỏ ra thách thức khi mặc kệ yêu cầu tắt máy quay từ phía BTS.

Vì bị tay săn ảnh cản trở, BTS cùng êkip quyết định thu dọn đồ đạc và chuyển đến một địa điểm khác để thực hiện tiếp buổi chụp hình.

Kể cả khi BTS đã rời đi, tay săn ảnh vẫn ở lại để ghi hình phản ứng của các A.R.M.Y có mặt tại hiện trường. Hắn còn trêu đùa các fan rằng đây là buổi "meet & greet" dành riêng cho người hâm mộ.

 

imma just leave this here

A post shared by bts' soccer mom // blm (@likklejimin) on