Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

RM (BTS) khiến Knet xúc động với lời nhắn gửi đến trưởng nhóm ENHYPEN: Ngắn gọn mà sâu sắc

Khi Jungwon (ENHYPEN) gặp khó khăn sau khi debut, RM (BTS) đã dành lời khuyên nào cho cậu ấy?

Việc được ở cùng 'một mái nhà' với BTS là điều rất may mắn đối với các nhóm nhạc thế hệ mới từ HYBE (Big Hit Labels). Họ không chỉ nhận được sự chú ý từ công chúng mà còn có cơ hội học hỏi, tương tác trực tiếp với các thành viên BTS - những người có nhiều kinh nghiệm trong việc khẳng định mình bằng các sản phẩm âm nhạc và vượt qua thử thách để tiến đến thành công. 

Trong số các thành viên BTS, trưởng nhóm RM được cho là người vô cùng đáng tin cậy vì vừa thông minh lại vừa có kỹ năng lãnh đạo, dẫn dắt và đưa ra những lời khuyên hợp tình hợp lý. Nam idol đã có hơn 8 năm kinh nghiệm với tư các là trưởng nhóm của BTS, và giờ đây anh tiếp tục truyền lại những bí quyết và sự chân thành cho thế hệ đàn em, trong đó có cả leader của ENHYPENJungwon và điều đó đã khiến Knet xúc động. 

Cụ thể mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, một Knet đã đăng tải bài viết có tiêu đề: 'ARMY ㅠㅠㅠ Mọi người đã đọc cái này chưa? Hãy xem đi nhé ㅠㅠㅠ'. Trong bài đăng lại một đoạn trả lời phỏng vấn của trưởng nhóm ENHYPEN Jungwon. Được biết đây là trong buổi họp báo ra mắt mini album thứ 2 'BORDER : CARNIVAL' của ENHYPEN vào ngày 26/4 vừa qua. 

Theo đó, các thành viên ENHYPEN đã lựa chọn BTS là hình mẫu phấn đấu của nhóm. Khi đó, thành viên Jay giải thích: 'Hầu hết các thành viên trong nhóm chúng em đều ngưỡng mộ BTS khi nhìn thấy quá trình họ nỗ lực và hiện thực hóa giấc mơ của họ từ những ngày họ còn là thực tập sinh. Chúng em có sự tôn trọng sâu sắc dành cho họ. Em thường nghĩ rằng điều chúng em muốn học hỏi không chỉ từ thành tích của họ, mà còn cả thái độ của họ với tư cách là những người nghệ sĩ.'

 ENHYPEN tại buổi họp báo ra mắt album 'BORDER : CARNIVAL'

Đặc biệt, trưởng nhóm Jungwon cũng muốn gửi lời cảm ơn đến RM vì đã giúp mình vượt qua được quãng thời gian khó khăn sau khi debut. Jungwon chia sẻ: 'Sau khi nhóm chúng em debut, em đã trải qua quãng thời gian khó khăn để định hướng lối đi cho mình. Tiền bối RM đã nói với em: 'Một trưởng nhóm không chỉ là người kéo các thành viên đi theo mình, mà phải là người đứng phía sau để thúc đẩy họ.' Những lời này thật sự rất đáng nhớ và cảm động, và em vẫn luôn khắc ghi điều đó trong tim mình. Em muốn biết về ý nghĩa của việc có phản ứng hóa học tốt với các thành viên để tiến lên phía trước và cách để dẫn dắt nhóm cùng nhau.'

Jungwon (ENHYPEN) chia sẻ về việc nhận được lời khuyên từ RM 

Mặc dù Jungwon chỉ tiết lộ một câu nói của RM, nhưng câu nói này lại ý nghĩa đến mức khiến nhiều Knet rất cảm động. Họ cho biết RM không muốn làm một trưởng nhóm đứng ở trước rồi kéo các thành viên phải làm theo ý mình. Thay vào đó, anh muốn mình sẽ ở sau BTS và thúc đẩy họ bước về phía trước. Tư tưởng của RM với vai trò trưởng nhóm này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của Knet, và lại càng khiến họ tin rằng anh là một trong những leader có tâm, có tầm nhất của Kpop gen 3. 

RM (BTS) trình diễn 'Trivia: Love' 

Một số bình luận của Knet về lời khuyên của RM dành cho Jungwon:

- Tất nhiên rồi, leader của chúng mình đó, cậu ấy là leader tuyệt vời nhất! 

- *Thở dài*, Kim Namjoon phải thành lập quốc gia của riêng mình đi thôi. 

- Mình là một ENGENE (*tên fandom của ENHYPEN) và mình rất ngưỡng mộ RM. Anh ấy quả nhiên là một leader đích thực. 

- Thật tuyệt vời khi cậu ấy nói rất ngắn gọn nhưng lại có thể khiến người khác cảm động đến thế. 

- Chúng mình vẫn còn nhiều điều để học hỏi ở RM lắm. 

- RM rất giỏi ăn nói, và quan trọng là anh ấy làm đúng những gì mình nói. 

- Cậu ấy quả là một trong những leader tuyệt vời nhất của Kpop hiện tại.

-Namjoon nói ngắn gọn mà nghe cảm động quá. Cậu ấy chỉ muốn ở phía sau để thúc đẩy các thành viên thôi, đúng là trưởng nhóm đích thực mà! 

 - Thật tốt khi ENHYPEN có thể nhận được lời khuyên chân thành như vậy từ RM. Hãy cố gắng lên nhé. 

- Mình rất thích Kim Namjoon, với mình anh ấy là một nhà lãnh đạo chân chính. 

- Tuyệt vời, BTS và ENHYPEN cùng cố lên nào!! 

Bạn nghĩ gì về lời khuyên của RM dành cho Jungwon?