Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

RM (BTS) hiếm hoi để lộ phòng làm việc, fan tinh ý phát hiện chi tiết thể hiện tình cảm sâu sắc giữa các thành viên

Tình cảm gắn bó giữa BTS thật đáng trân trọng

Trong một buổi phát sóng V LIVE gần đây, trưởng nhóm BTS - RM đã có dịp trò chuyện với các fan từ khắp thế giới. Nhân dịp này, anh cũng tặng fan một món quà đặc biệt: Đưa các fan tham qua một vòng studio- phòng làm việc của anh. Bên cạnh những đồ nội thất và trang trí cool ngầu đắt tiền thì một bức ảnh đặc biệt gây sự chú ý cho các fan: Bức ảnh chụp chung các thành viên BTS ngay trên bàn làm việc. 

Giữa hàng loạt những đồ vật sang trọng thì bức ảnh thân thiết của cả nhóm nhận được sự chú ý nhiều nhất

Nói về các thành viên, những người anh em thân thiết, trưởng nhóm BTS xúc động nói: "Có một vài điều mà mình cứ nghĩ mãi những ngày gần đây. Tất cả 7 người bọn mình đều rất khác nhau, cực kì khác biệt. Hình như là trước đây mình đã nói rồi nhưng mà đây là cách mình miêu tả cả nhóm: Giống như là tất cả chúng mình đang trên một chiếc thuyền nhưng lại nhìn về nhiều hướng khác nhau... Chúng mình có điểm tốt, mặt xấu và cả những điều bọn mình muốn làm cũng khác nhau. Nhưng bởi vì chúng mình là một team, chúng mình tìm ra mặt tốt của nhau và cả nhóm đang đạt được tất cả dưới cái tên của BTS, điều mà bất kì ai riêng lẻ cũng không làm được. Điều này mình nghĩ là các thành viên còn hiểu rõ hơn cả mình ấy... Các thành viên tin tưởng mình và mình tin tưởng họ"

Những lời chia sẻ của RM một lần nữa khẳng định sự gắn kết bền chặt của BTS, đây không phải là lần đầu tiên một thành viên của nhóm nhắc đến sự đoàn kết và sợi dây kết nối đặc biệt của các thành viên với nhau

 RM trong buổi phát sóng cũng chia sẻ thêm về việc chuẩn bị album sắp tới của nhóm đang diễn ra: "Album sắp tới là một album mà cá nhân mình rất thích. Ý mình không phải mình thích không khí của bài hát tạo ra mà bởi vì nó thật sự rất tự nhiên, bản năng. Những bài hát thật sự là...Nhưng mà nói trước cho các bạn thì không vui lắm đâu nhỉ...Mình sẽ làm việc thật chăm chỉ trong khi nghĩ đến các bạn"

Quan trọng là các thành viên ở bên cạnh nhau thì dường như không gì là không thể với bảy chàng trai tài năng này

Anh cũng đảm bảo với các fan là việc sản xuất album đang được các thành viên tiến hành rất chăm chỉ. Studio hay phòng làm việc của RM hiện tại cực kì tiện ích và là nơi để rap line (RM, Suga, J-Hope) sẵn sàng ghi âm các bài hát mới bất kì lúc nào để đảm bảo sự sáng tạo và hiệu quả làm việc tốt nhất. Như vậy với những điều kiện hoàn hảo và sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả bảy thành viên, album sắp tới của nhóm sẽ thật sự đáng nhớ và ý nghĩa cả với BTS lẫn ARMY. Cùng chờ đợi màn comeback ngoạn mục của BTS trong năm 2019 này nhé.