Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rinh 6 giải thưởng, bản hit 'Despacito' thống trị đêm trao giải Billboard Latin 2018

Nhạc phẩm siêu ăn khách toàn cầu Despacito đã thắng đậm tại lễ trao giải Billboard Latin 2018 khi "rinh" cả 6 giải, trong đó có giải "Bài hát Latin của năm" và "Bài hát được phát nhiều nhất trong năm"

Lễ trao Giải Âm nhạc Billboard Latin 2018, một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín nhất trong làng âm nhạc Latin thế giới nhằm tôn vinh các sản phẩm âm nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha, vừa diễn ra tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ hôm 26/4. 

Rinh 6 giải thưởng, bản hit 'Despacito' thống trị đêm trao giải Billboard Latin 2018

Với ca khúc "Despacito" đình đám trong năm vừa qua, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Puerto Rico Daddy Yankee đã thắng đậm. Theo đó, "Despacito" giành sáu giải gồm: 'Bài hát Latin của năm', 'Bài hát có vocal biểu diễn xuất sắc', 'Bài hát được phát nhiều nhất trong năm', 'Bản nhạc số của năm', 'Bản nhạc được nghe trực tuyến nhiều nhất', 'Bản nhạc Latin Pop của năm'.

Cá nhân Luis Fonsi giành giải 'Nam nghệ sĩ Latin của năm', trong khi đó Daddy Yankee - người đồng sáng tác và thể hiện Despacito với Luis Fonsi - giành giải 'Nhạc sĩ của năm'.

 Rinh 6 giải thưởng, bản hit 'Despacito' thống trị đêm trao giải Billboard Latin 2018

Dù dẫn đầu với 12 đề cử, Shakira chỉ thắng bốn giải: 'Nữ nghệ sĩ Latin của năm', 'Nghệ sĩ Latin Pop của năm', 'Album Latin Pop của năm' với El Dorado và 'Ca khúc Tropical của năm' với Deja Vu (song ca với Prince Royce).

Danh sách các giải chính tại Billboard Latin 2018:

'Nghệ sĩ của năm': Ozuna

'Nữ nghệ sĩ của năm': Shakira

'Album Latin Pop của năm': El Dorado - Shakira

'Nghệ sĩ mới của năm': Christian Nodal

'Nghệ sĩ đi tour thành công': Enrique Iglesias & Pitbull

'Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội': Maluma

'Bài hát Latin của năm' Despacito - Luis Fonsi feat Daddy Yankee.

'Bài hát có vocal biểu diễn xuất sắc': Despacito - Luis Fonsi feat Daddy Yankee.

'Bản nhạc số của năm': Despacito - Luis Fonsi feat Daddy Yankee.

'Nam nghệ sĩ của năm': Luis Fonsi

Từ Khóa:

despacito

luis fonsi