Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna và Little Mix dẫn đầu danh sách đề cử Brit Awards 2017

Nữ ca sĩ nổi tiếng nhận được 3 đề cử từ giải thưởng âm nhạc thường niên của ngành công nghiệp ghi âm Anh.

Trong đó, 3 đề cử giải Brit Awards của Rihanna đều thuộc các hạng mục quan trọng gồm Nghệ sĩ quốc tế solo xuất sắc nhất, Đĩa đơn của năm và Video của năm cho ca khúc “This Is What You Came For” (hát cùng Calvin Harris).

Brit Awards của Rihanna

Rihanna và Little Mix dẫn đầu danh sách đề cử năm nay

Tương tự Rihanna, Little Mix cũng là một trong những nghệ sĩ nhận nhiều đề cử nhất. Tổng cộng, họ có 3 đề cử ở các hạng mục Nhóm nhạc Anh xuất sắc nhất, Đĩa đơn của năm cho “Shout Out To My Ex” và Video của năm cho “Hair” - sản phẩm hợp tác cùng Sean Paul.

Cố huyền thoại David Bowie có 2 đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất và Album chủ đạo của năm cho “Blackstar”. Trong khi đó, nam ca sĩ Robbie Williams được trao tặng giải Biểu tượng vì những cống hiến to lớn cho làng nhạc UK suốt hơn 2 thập kỷ qua.

BRIT Awards 2017

Những nghệ sĩ mới như James Arthur, Alan Walker cũng sẽ góp mặt tại Brit Awards 2017

Brit Awards là giải thưởng âm nhạc có truyền thống trao giải cho những nghệ sĩ hoặc album thành công về mặt thương mại. Tuy không nổi tiếng như Grammy nhưng Brit Awards vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả châu Âu, châu Á.

Lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/2 tới tại London, Anh do nam ca sĩ Michael Buble đảm nhiệm vai trò MC. Hiện tại, các nghệ sĩ như Little Mix, The 1975 và Emeli Sande đã được xác nhận tham gia biểu diễn tại sự kiện này.

Nhờ thành công của "Say You Won't Let Go" - James Arthur lần đầu có tên trong danh sách đề cử:

HN lược dịch