Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna: Tôi thấy tiếc vì không tham gia VSFS

Sau tin đồn bỏ show diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2015 vì bạn, Rihanna chia sẻ tiếc nuối không tham gia chương trình.

Mặc dù đã chính thức giải thích với truyền thông việc hủy diễn tại VSFS năm nay là do không đủ thời gian chuẩn bị cho album mới nhưng chia sẻ chớp nhoáng của cô bạn chân dài, Jourdan Dunn, đã khiến cho nữ ca sĩ phải lên tiếng đính chính.

Sau khi Rihanna trả lời phỏng vấn lý do bỏ show ngay trước khi VSFS diễn ra ít ngày, người mẫu Jourdan Dunn, vốn là bạn thân của nữ ca sĩ, người bị thay thế bởi Kendall Jenner đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Cảm thấy bớt buồn hơn vì cô ấy, Rihanna cũng không tham gia Victoria's Secret Fashion Show 2015”.

Mặc dù dòng trạng thái đã được gỡ bỏ ngay sau khi đăng tải nhưng cũng đủ để những tay “săn tin” chộp được và đặt nghi vấn cho Rihanna.

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đã chứng minh việc không tham gia show diễn này là một điều tiếc nuối của mình khiến dư luận “hạ nhiệt”.

Hình ảnh mới được đang tải là lời nhắn dễ thương được buộc vào những trái bóng hồng với nội dung: “Ước gì tôi được ở đó với các bạn, hãy hết mình trong đêm nay nhé. Hi vọng sẽ sớm gặp lại các bạn, có thể là lần tới chăng?”.

Nguồn: Kênh14