Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna thống trị ngôi vương Billboard Dance Club Songs Chart lần thứ 30

Rihanna ngày càng chứng tỏ khả năng dẫn đầu dòng nhạc dance club đương đại

Ca khúc “Pose” vừa leo từ vị trí thứ 2 lên ngôi vị quán quân trên BXH Dance Club Songs Chart, giúp Rihanna đã chính thức lập được thành tích này lần thứ 30 trong sự nghiệp.

Single “Pose” là 1 trong 3 ca khúc được bổ sung vào phiên bản cao cấp (deluxe edition) của album “ANTI” (2016). Với thành tích này, Rihanna đang tiến gần hơn tới kỷ lục của huyền thoại Madonna với 46 lần No.1 trong lịch sử hơn 40 năm của BXH này.

Rihanna và Madonna - 2 nghệ sỹ dẫn đầu của dòng nhạc dance club

Sau lần cuối cùng nữ hoàng nhạc pop giành vị trí quán quân với hit “B**** I'm Madonna” vào tháng 8 năm 2015, Rihanna cũng đạt được thứ hạng này 7 lần tính đến nay. Một tốc độc nhanh chóng mặt. Xem ra Modonna cần phải dè chừng người hậu bối thiện chiến này.

Năm ngoái, Rihanna đã được Billboard vinh danh ở vị trí thứ 3 trong số những nghệ sỹ nhạc dance club xuất sắc nhất mọi thời đại. “Pose” là ca khúc thứ 3 trong năm 2017 của Rihanna giành được ngôi quán quân Dance Club Songs Chart, sau Love on the Brain" (ngày 21 tháng 1) và “Sex with Me” (ngày 8 tháng 4).