Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna "nhắc khéo" người hâm mộ, làm ơn đừng đòi album mới nữa cô nàng mệt lắm rồi!

Chỉ còn vài tuần nữa là hết năm 2019, có lẽ album mà nữ chủ nhân đế chế Fenty từng hứa hẹn với fan sẽ mãi mãi chìm vào quên lãng mất thôi.

Ngoài Adele và Justin Bieber, Rihanna cũng là một trong những gương mặt "lầy lội" của hội những người nổi tiếng vô cùng lười quay trở lại đường đua âm nhạc. Kể từ khi dốc toàn lực tập trung phát triển đế chế thời trang Fenty, đã hơn 3 năm rồi Rihanna không phát hành bất kì một sản phẩm âm nhạc hoành tráng nào nữa. Thậm chí, ca khúc gần đây nhất mà giọng ca đến từ quốc đảo Barbados "ké" giọng cũng đã qua mốc 2 năm tuổi từ lâu.

Thế là như một quy tắc "ngầm" trong cộng đồng người hâm mộ của Rihanna, mỗi khi cô nàng xuất hiện trên mạng xa hội, các fan sẽ thi nhau réo gọi và tra hỏi nữ ca sĩ sinh năm 1988 về allbum mới. Lẽ dĩ nhiên, điều này lặp đi lặp lại đã khiến Rihanna có vẻ không thấy thoải mái.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải một bức ảnh giải thích về việc năm nay cô đang khá bận rộn nên mong rằng gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp hãy thứ tha cho những sai sót của cô. Rihanna cũng cho biết, cô đang cố tìm lại trạng thái "cân bằng".

Bức ảnh Rihanna đăng tải kèm dòng trạng thái bộc bạch tâm trạng. Người hâm mộ tin rằng, cô cũng đang "ngầm" xin lỗi các fan do trễ nải trong việc phát hành album mới.

Chỉ ít phút sau khi giọng ca Diamonds chia sẻ tâm sự, một tài khoản Instagram đã xuất hiện và bình luận gặng hỏi cô nàng rằng: "Nè bà kia, album mới đâu rồi?". Ngay lập tức, Rihanna đã đáp trả lại người này bằng một giọng điệu cực "gắt": "Tui không cần cái kiểu bình luận tiêu cực như thế này trong cuộc đời mình đâu nha, nghỉ chơi với mấy người bây giờ!".

Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa của cô nàng, bởi chủ nhân của dòng bình luận trêu chọc Rihanna không ai khác chính là Jahleel Weaver. Anh chàng này hiện đang là stylist kiêm giám đốc sáng tạo của Fenty - đế chế thời trang do Rihanna nắm quyền. Jahleel có mối quan hệ bạn bè cực kì thân thiết với Rihanna, thế nên đoạn đối thoại ở trên của cả hai hoàn toàn chỉ mang tính chất trêu chọc. Hay nói cách khác, phải chăng Rihanna đang "nhắc khéo" các fan rằng, đừng bình luận đòi album nữa cô nàng mệt lắm rồi?

Chủ nhân của bình luận "đòi album" là Jahleel Weaver - một trong những người bạn thân với Rihanna ngoài đời. Cả hai đã bày trò để trêu chọc người hâm mộ.

 

Từ Khóa:

Rihanna