Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna nghi vấn mang thai vì vòng 2 to bất thường

Riri có dấu hiệu tăng cân rất nhanh kể từ lần xuất hiện gần đây nhất.

Dạo gần đây, Rihanna rất ít khi xuất hiện trước giới truyền thông. Cô lùi sâu về hậu trường và dành nhiều thời gian cho cuộc sống cá nhân hơn các sản phẩm âm nhạc. Mới đây nhất, các fan hâm mộ đang xôn xao trước những hình ảnh "giống như đang mang thai" của chủ nhân hit "This Is What You Came For" vào tối chủ nhật, 28/5 vừa qua.

Rihanna mang thai

Rihanna có dấu hiệu tăng cân rất nhanh kể từ lần xuất hiện gần đây nhất

Trong một phức ảnh được chia sẻ bởi The Shade Room, Riri mặc một chiếc áo sơ mi rộng thình, trễ vai kết hợp với quần jean rách và tay cầm túi xách để che đi phần bụng "đáng nghi vấn". Có thể thấy, cô đang tăng cân chóng mặt kể từ sau bài phát biểu tại đại học Harvard và gần đây nhất là Coachella 2017.

Rihanna mang thai

Cô mặc áo rộng thùng thình, lấy tay che phần bụng

Rihanna mang thai

Hình ảnh này khiến nhiều người nghi ngờ Riri đang mang thai

Một số fan tin chắc rằng Riri đang mang thai đứa con đầu lòng. Một người bình luận: "Tôi nghĩ cô ấy đang mang thai", trong khi một fan khác nghĩ: "Cô ấy trông như đang có em bé". Một người khác lại nói: "Chắc chắn là đang mang thai rồi. Nhìn xem, trông Riri như đang cố chê cái bụng bầu của mình".

Trước đó ít ngày, Rihanna cũng xuất hiện với trang phục khá thoải mái với áo thun rộng, đặc biệt là ở phần bụng. Cô nhanh chóng lên xe trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của các vệ sĩ. Hiện, đại diện của Rihanna từ chối trả lời về những nghi vấn này.

Rihanna mang thai

Nữ ca sĩ diện áo thun thoải mái trước đó ít ngày

Rihanna mang thai

Nhiều fan đoán rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng