Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna “lật đổ” Adele ở cuộc chiến lượt view trong 24 giờ

Kỉ lục thế giới về lượt view trong 24h cao nhất của Adele đã chính thức bị qua mặt bởi “Kiss it Better” của Rihanna trên Vevo! MV được tung ra vào ngày 31/3 năm nay và trở thành quán quân về tốc độ tăng view ngày 01/04/2016.

Mọi người thường chú ý nhiều hơn vào độ “nóng” và đánh giá thành công của một MV thông qua lượt view trong 24 giờ hơn là tổng lượt view của MV, bởi lẽ điều đó còn phụ thuộc vào thời gian tung MV của các nghệ sĩ – sẽ tạo nên sự không công bằng cho những video “sinh sau đẻ muộn”.

Năm 2015 vừa qua, bằng MV “Hello”, Adele trở thành người giữ kỉ lục nghệ sĩ sở hữu MV thu hút người xem nhất trong vòng 24h. Số view đếm được của “Hello” là 27,719,080 – một con số mơ ước của bất kỳ một nghệ sĩ nào khi tung sản phẩm của mình ra thị trường.

Tuy nhiên, kỷ lục “vững như tường thành” tưởng chừng khó phá vỡ này lại bị phá vỡ với “tân binh quái vật” của cô nàng Rihanna: Kiss it Better. Chỉ trong 21 tiếng MV này của Riri có tổng lượt xem lên đến 34,567,984 và chính thức trở thành Quán Quân trong cuộc đua lượt view này.

Trước đó, Kiss it Better đạt được hơn 10 triệu lượt view trên Vevo chỉ sau 2 giờ. Đây quả là một năm vô cùng khởi sắc với Riri khi cô cũng vừa được đề cử ở 3 hạng mục của Billboard Music Award 2016: Top nghệ sĩ nữ, Top nghệ sĩ R&B và Top album R&B.

Sau “Kiss it Better” vừa xác lập kỷ lục và “Hello” của Adele là MV “Bad Blood” của Taylor Swift. Ai cũng phải thừa nhận sức hút cực lớn của cô nàng Taylor, và MV này của cô đã đạt được 20,1 triệu view trong 24h, chính thức qua mặt “Anaconda” của Nicky Minaj thiết lập vào năm ngoái.

Ở vị trí thứ 4 chính là “Anaconda” của Nicki Minaj với con số 19,6 triệu lượt view. MV được tung ra vào tháng 8 năm 2014 và nhanh chóng hâm nóng dư luận với những hình ảnh “khoe thân” triệt để và gây ra nhiều tranh cãi.

Và giành lấy vị trí số 5 trong cuộc đua này chính là các chàng trai One Direction với MV “Best song ever”. Giai điệu vui tươi, hình ảnh long lanh và ý tưởng hài hước chính là điểm cộng khiến MV có lượt view tăng chóng mặt. “Best song ever” đạt 10,9 triệu lượt view trong 24h. Kỷ lục được xác lập vào ngày 23/7/2013.


C.H.U.O.T.I.SM
(Nguồn: tổng hợp)