Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna lại thả thính 'sương sương': Hơn 100 ca khúc được hoàn thành rồi đấy!

Mới đây, Rihanna tiếp tục thả thính fan hâm mộ về các ca khúc đã hoàn thành và không biết bao giờ mới ra mắt!

Mới đây, Rihanna lại tiếp tục thả thính album thứ chín của mình lần thứ... 800. Theo nguồn tin Hollywood Life chia sẻ: "Rihanna có hơn một trăm bài hát được thu âm và sản xuất đầy đủ, và cũng có rất nhiều nhạc phẩm đang hoàn thành. Tất cả đều được chọn lựa kỹ càng cho album sắp tới của cô."

Rihanna

Nguồn tin cũng chia sẻ, thật khó để chọn đúng bài hát cho album mới nhất phù hợp với sở thích của Rihanna: "Bởi nữ nghệ sĩ hiểu rằng, công chúng đang rất mong mỏi và đặt kì vọng vào sự trở lại của mình." Bên cạnh đó, nguồn tin cũng nói: "Rihanna thực sự mong muốn phát hành album của mình trong năm nay. Sẽ có rất nhiều ca khúc mới cho mọi người nghe."

Chia sẻ trên khiến khán giả có phần lạc quan hơn về sự trở lại của Rihanna, nhất là khi họ đã chờ đợi quá lâu. Mới đây, Rihanna cũng đã có động thái ở lĩnh vực ca hát. Cụ thể, nữ nghệ sĩ bất ngờ hứng chí khi kết hợp cùng một ngôi sao khác là PartyNextDoor trong ca khúc mang tên "Believe It". Sản phẩm này nằm trong album mới nhất của mang tên "PartyMobile" của nghệ sĩ PartyNextDoor, ra mắt vào ngày 27/3/2020. Tuy nhiên, không có quá nhiều sự tham gia của Rihanna trong "Believe It". Cô hát có 5 từ, và điều đó khiến fan hâm mộ chưng hửng. Dẫu sao, chúng ta đã có thể hy vọng nhiều hơn về sự trở lại của nữ hoàng US-UK này. 

Từ Khóa:

Rihanna