Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna không muốn vào “hội bạn thân” của Taylor Swift

Giọng ca 27 tuổi cho biết mình sẽ từ chối tham gia tour “1989” cũng như góp mặt trong “hội bạn thân” của công chúa nhạc đồng quê nếu được mời.

Khi được NME phỏng vấn, Rihanna thẳng thắn trả lời nếu Taylor có mời thì mình cũng không muốn tham gia tour diễn đình đám của cô nàng. “Chúng tôi khác nhau cả về hình tượng lẫn ý tưởng về âm nhạc. Cô ấy là hình mẫu của giới trẻ còn tôi thì không”, giọng ca “Diamon” cho biết.

Mặc dù không nói ra nhưng người hâm mộ có thể phần nào đoán ra nguyên nhân tại sao Rihanna lại không muốn “chung sân” với Taylor. Vốn là bạn thân của Katy Perry – đối thủ số 1 của Taylor, có thể dễ dàng hiểu tại sao Rihanna lại có thể khẳng định chắc chắn như vậy mặc dù… chưa được mời.

Và dù cho Taylor có ý định đó đi chăng nữa thì chắc hẳn fan cũng sẽ không mấy thoải mái khi tưởng tượng cô nàng sẽ mang lên sân khấu trang phục hở hang với những hình xăm trổ hầm hồ. Đó là chưa kể đến những màn vũ đạo đầy tính chất “khiêu khích” của cô nàng.

Tính đến nay, sân khấu “1989” của Taylor đã xuất hiện nhiều gương mặt đình đám như Avril Lavigne, Justin Timberlake, Selena Gomez... kể cả các diễn viên như  Lisa Kudrow và Mariska Hargitay.

Nguồn: Zingnews

Từ Khóa:

taylor swift

rihanna