Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna hoãn ra album vì bạn trai

Cộng sự của Rihanna, nhạc sĩ Glass John vừa lên tiếng chỉ trích bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ vì đã “khuyên” cô hoãn ngày ra mắt.

“Lẽ ra chúng tôi đã có album Giáng Sinh rồi nhưng cô ấy đã bị Travis thuyết phục chỉ vì anh ta thấy đĩa nhạc chưa đủ hấp dẫn. Anh ta đã làm được gì đâu mà lên tiếng!”, cộng sự của Rihanna bực tức trước báo giới khi được hỏi về lý do Rihanna hoãn ngày ra mắt album mới.

Dính tin đồn cặp kè với rapper ít tuổi hơn mình, Rihanna cũng thường xuyên bị bắt gặp tại các hộp đêm với nhiều cử chỉ tình tứ với anh chàng mặc dù cả hai vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ này.

Hôm 23/12 vừa qua, cả hai được cho là đã cùng nhau đến hộp đêm Project tại Los Angeles trong khi sản phẩm mới của Rihanna vẫn đang trong tình trạng “đóng băng”.

Album “Anti” từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực và cũng là sản phẩm đang được mong đợi nhất của nữ ca sĩ. Cô thậm chí còn hủy diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show năm nay để tập trung cho album này. Tuy nhiên, ngay cả khi Giáng Sinh đã đi qua nhưng nữ ngôi sao vẫn “im hơi lặng tiếng” và chưa có dấu hiệu ra mắt album.

Được biết, nhạc sĩ Glass John là tác giả của ca khúc “Kiss It Bettercho” thuộc album này trong khi “người tình tin đồn” của nữ ca sĩ cũng tham gia sản xuất nhưng theo như Glass cho biết thì anh chàng vốn chưa có đóng góp gì đáng kể.

Trước bức xúc của cộng sự, Rihanna vẫn chưa có phản hồi gì.

Nguồn: Zingnews