Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna được vinh danh là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất năm!

Sự nghiệp kinh doanh của chủ nhân hit We Found Love đang ngày càng phát triển rực rỡ và nhận được sự công nhận của nhiều người.

Năm 2019 là quả là một năm đại thành công với Rihanna, hiển nhiên là với tư cách của một doanh nhân hơn là ca sĩ khi cô nàng đã "ngâm giấm" sự nghiệp âm nhạc hơn 3 năm qua. Cách đây không lâu, Rihanna vừa được vinh danh là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới thì chưa đầy nửa năm sau, Rihanna lại tiếp tục được Forbes công nhận là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất năm.

Danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất năm do Forbes tập hợp hằng năm với những cái tên thành công và có sức ảnh hưởng nhất ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, tài chính, truyền thông giải trí, chính trị và hoạt động xã hội. Năm nay, với những cống hiến của Rihanna trong lĩnh vực kinh doanh bằng thương hiệu riêng và phong độ bền bỉ trên các bảng xếp hạng âm nhạc, Rihanna đã xuất sắc có mặt trong danh sách với vị trí thứ 61.

Trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất năm 2019 mà Forbes vừa công bố, Rihanna đã vượt mặt Beyoncé ở No.66 và Nghệ sĩ của thập kỉ Taylor Swift ở No.71 để có mặt ở vị trí cao nhất trong ba nữ ca sĩ duy nhất được vinh danh. Năm vừa qua, cả ba cô nàng này đã thay nhau thống trị các mặt báo bằng sức ảnh hưởng của mình trong hai lĩnh vực âm nhạc và thời trang.

Thời gian vừa qua, Rihanna đã nỗ lực hết mình trong việc phát triển đế chế Fenty của mình ở cả mảng làm đẹp và thời trang. Dẫu vậy, tuy vắng bóng khá lâu trên các đấu trường âm nhạc, album cuối cùng mang tên Anti của cô nàng vẫn trụ vững 200 tuần trên Billboard 200 sau bốn năm phát hành. Vào tháng 6/2019, Rihanna được Forbes công nhận là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá hơn 600 triệu USD.

Quyền lực và sự giàu có của Rihanna hiện tại chủ yếu là nhờ vào hợp đồng với tập đoàn LVMH - nơi tạo nên tiền đề giúp Rihanna cho ra mắt dòng mỹ phẩm có tên Fenty Beauty. Mới đây, Rihanna lại vừa chi ra mắt thêm sách ảnh tự truyện đầu tiên mang tên The Rihanna Book của mình. Quyển sách có nội dung kể lại cuộc đời và sự nghiệp của cô nàng từ những ngày đầu tiên đến thời điểm hiện tại.

Từ Khóa:

Rihanna