Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna bị tố đạo nhái trong single mới

Khó phủ nhận sự giống nhau giữa hai ca khúc, tuy nhiên phía Rihanna vẫn chưa hề lên tiếng về vụ việc.

Có lẽ các fan đều đã biết việc single mới nhất của Rihanna, "Bitch Better Have My Money" trùng tên với vô số ca khúc. Tuy nhiên còn chuyện giống cả giai điệu thì sao? Một nghệ sỹ nhạc Pop có nghệ danh là Just Brittany đã tố Rihanna đạo ca khúc "Betta Have My Money" được cô phát hành từ 9 tháng trước. Sự giống nhau ở phần hook quả thực khó chối cãi. Tuy nhiên Rihanna hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc.

 

"Bitch Better Have My Money" - Rihanna

"Betta Have My Money" - Just  Brittany

"Bitch Better Have My Money" là single thứ 2 trong studio album thứ 8 sắp ra mắt của  Rihanna. Ca khúc được Rihanna tham gia sáng tác và Kanye West tham gia sản xuất. Bản nhạc Trap và beat Hip Hop của "Bitch Better Have My Money" được giới thiệu từ 26/3 và đã nhận nhiều phản hồi trái chiều từ giới phê bình: mặc dù được đánh giá là ca khúc dễ gây nghiện, phù hợp trong club, nhưng sản phẩm này bị xem là một bước lùi so với single đầu là "FourFiveSeconds". Rihanna lần đầu biểu diễn "Bitch Better Have My Money" trên sân khấu sự kiện "iHeartRadio Music Awards" ngày 29/3 vừa qua.

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

rihanna

đạo nhái