Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna bật mí về album mới ‘R8’

Ngôi sao “Umbrella” tự tin khẳng định rằng sản phẩm âm nhạc mới của mình có nội dung sâu sắc và hy vọng “R8 sẽ trường tồn cùng thời gian”.

Mới đây, Rihanna đã chia sẻ với kênh MTV những ước nguyện của cô khi cô thực hiện CD phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp mang tên "R8". Riri cho biết cô cảm thấy mệt mỏi với một số bản hit trong quá khứ và muốn tạo ra một album mà mình có thể hạnh phúc khi "biểu diễn sau 15 năm nữa”.

Rihanna dành nhiều tâm huyết cho album "R8".

“Tôi từng thu âm nhiều ca khúc quá ồn ào. Và giờ tôi muốn tập trung vào những trải nghiệm sâu sắc, những giá trị có thể trường tồn cùng thời gian. Tôi muốn tạo ra các ca khúc, hay chính xác hơn là một album mà 15 năm nữa tôi vẫn có thể say sưa biểu diễn mà không cảm thấy nhàm chán, cũ kỹ”.

Rihanna chia sẻ thêm rằng, những hit cũ có giá trị âm nhạc nhưng cô không muốn biểu diễn trên sân khấu vì chúng không còn phản ánh đúng cảm xúc của cô.

Màn biểu diễn "Four five seconds" tại Grammy 2015

Hiện tại, Rihanna chưa tiết lộ thời điểm phát hành "R8" nhưng người hâm mộ tin rằng trong năm nay sẽ được thưởng thức sản phẩm mới của nữ ca sĩ. Hồi đầu năm, ngôi sao 27 tuổi đã trình làng đĩa đơn "FourFiveSeconds", hợp tác cùng Kanye West và Paul McCartney.

Bên cạnh đó, bộ phim hoạt hình "Home" có sự tham gia lồng tiếng của Riri sẽ ra mắt vào ngày 27/3 tới đây. Cô thể hiện ba ca khúc trong phim là "Towards the Sun", "As Real as You and Me" và "Dancing in the Dark".

Nguồn: Zing News

Từ Khóa:

album mới