Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rihanna ẵm giải to nhất 2016 MTV Video Vanguard Award tại VMAs

Những sao khác cũng từng nhận được vinh dự này có thể kể đến như Kanye West, Beyoncé, Justin Timberlake, Beastie Boys, Britney Spears, Michael Jackson và Madonna.

rihanna nhận giải Video Vanguard Award 2016

Lễ trao giải 2016 MTV Video Music Awards sẽ được diễn ra vào ngày 28/8 tới đây. Tuy nhiên ngay từ hôm nay, không khí buổi lễ đã được hâm nóng khi các phương tiện truyền thông đưa tin nữ ca sĩ gốc Barbados - Rihanna sẽ biểu diễn trong chương trình. Bên cạnh đó, ngôi sao "Diamonds" cũng vinh dự trở thành nghệ sĩ tiếp theo nhận được giải thưởng "Michael Jackson Video Vanguard Award". 
 
2016 Vanguard Award
 
Để nhận được "Vanguard Award" - giải thưởng cao quý nhất của chương trình, Rihanna đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi khác với hai đề cử cho ca khúc "Work" của album "ANTI" và màn kết hợp cùng tình cũ của Taylor Swift - DJ Calvin Harris trong "This Is What You Came For". Còn nhớ trong quá khứ, nữ ca sĩ cũng đã từng giành chiến thắng ở hạng mục "Video của Năm" với ca khúc "Umbrella" (2007) và "We Found Love" (2012).
 
kanye west nhận giải Video Vanguard Award 2015
 
Năm ngoái, giải thưởng Video Vanguard Award được trao Kanye West - "ông hoàng thị phi" của làng giải trí lập tức tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ trong bài phát biểu dài 13 phút tại lễ trao giải. Những sao khác cũng từng nhận được vinh dự này có thể kể đến như Beyoncé, Justin Timberlake, Beastie Boys, Britney Spears, Madonna và không thể không nhắc tới là Michael Jackson.
Buổi trực tiếp Lễ trao giải VMAs được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày Chủ Nhật 28/8 tơí đây theo giờ địa phương tại Madison Square Garden ở New York City. Sau đây là loạt ảnh quảng cáo cho chủ nhân mới của "Video Vanguard Award" - Rihanna.

rihanna nhận giải Video Vanguard Award 2016

HN lược dịch

Xem thêm sự kiện: MTV Video Music Awards 2016