Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

RIAA công bố album và single bán chạy nước Mỹ năm 2020: Sản phẩm của BTS đặc biệt nhất vì lý do này!

Mới đây, RIAA đã công bố những album và sản phẩm bán chạy nhất nước Mỹ trong năm 2020.

Bất chấp việc khóa cửa, cấm tụ tập nơi công cộng, RIAA vẫn có thể vinh danh 21 album và 123 bài hát được phát hành trong năm nay với chứng nhận vàng và bạch kim.

2020

RIAA đã công bố số liệu thống kê cuối năm của mình vào ngày hôm nay, theo đó tuyên bố album "My Turn" của Lil Baby là album hàng đầu và “Life is Good” với sự kết hợp của Drake và Future là single hàng đầu của năm.

Đã có bảy giải thưởng album bạch kim được trao, trong đó nổi bật là Halsey với album "Manic", Justin Bieber với album "Changes" là album đình đám "Folklore" của Taylor Swift. Chỉ có một album đồng quê năm 2020 đạt bạch kim: Sam Hunt với album đình đám mang tên "Southside" và Justin Bieber là nghệ sĩ duy nhất trong năm có hai single đạt chứng nhận Bạch Kim.

Trong danh sách trên, BTS có một vị trí đặc biệt với album "Map Of The Soul: 7", được bình chọn là album nhạc pop duy nhất đạt chứng nhận bạch kim. Đây được xem là thành tích đáng nể, nhất là trong bối cảnh hiphop và nhạc disco đang phát triển rực rỡ. Bên cạnh đó, BTS cũng đạt được No.1 Billboard Hot 100 với ca khúc đình đám "Dynamite".

Hy vọng rằng trong năm 2021, làng nhạc sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!