Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Rhymastic và những lần vạ miệng 'đi thẳng vào lòng đất': dọa diss netizen, cà khịa 'đại tướng của Southside Rap', show đối thủ cũng phải sân si

Mang danh là 'nghệ sĩ hài nhân dân' nhưng đôi khi Rhymastic 'đi sai hơi nhiều nước'.

Tuy không chịu trách nhiệm hướng dẫn trực tiếp cho các thí sinh của Rap Việt nhưng vai trò của Rhymastic tại chương trình này là không thể chối bỏ. Ngoài việc đảm nhận vị trí giám khảo, Rhymastic còn hỗ trợ Tín Lê, Slim V và Hoàng Touliver sản xuất beat nhạc cho các học trò. Bởi thế mà lời nói của nam rapper rất có uy lực trong các vòng "sống còn", đặc biệt, netizen còn phải công nhận khoản "nhìn xa trông rộng" của "nghệ sĩ hài nhân dân" khi đưa nhiều con "quái vật" vào đúng nơi cần thuộc về, điển hình như GDucky và MCK thuộc team Karik hay Tlinh - team Suboi.

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 1

Rhymastic là nhân tố không thể thiếu của Rap Việt

Thế nhưng, vì quá hoạt ngôn nên Rhymastic cũng trở thành giám khảo "vạ miệng" nhiều nhất tại Rap Việt. Ông bố trẻ không ít lần trả treo với cư dân mạng, "cà khịa" một nam rapper có vẻ "coi thường" Rap Việt, thậm chí còn lôi cả show đối thủ là King Of Rap vào công cuộc công kích của mình. 

Ra sức bênh vực thí sinh, không chấp nhận ý kiến trái chiều

Còn nhớ trong vòng Đối đầu giữa F và R.I.C thuộc team Wowy, F bị cho là đã "chơi xấu" đồng đội khi bỏ qua phần "back-up" ở ver đầu cho R.I.C. Sự cố này khiến người xem nghĩ rằng R.I.C quên lời nhưng đến khi Wowy tiết lộ, họ mới vỡ lẽ về mối quan hệ giữa 2 học trò trong team "lão đại". Bất ngờ là F lại được chọn đi tiếp khiến netizen khó chịu, tìm đến công kích giám khảo Rap Việt thiên vị. 

Tiết mục khiến F rơi vào nghi án chơi xấu đồng đội

Đáp lại ý kiến trái chiều từ netizen, Rhymastic tỏ ra rất cứng rắn khi cho biết Rap Việt là một cuộc thi không phải nhà tình thương để lôi yếu tố drama vào kết quả. Nhiều bình luận tiêu cực sau đó của cộng đồng mạng cũng được nam rapper chăm sóc một cách kĩ lưỡng. 

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 2

Lần khác, khi Dế Choắt của team Wowy giành chiến thắng trước các đối thủ là Hydra (team Karik), Đạt Dope (team Suboi) và 16 Typh (team Binz) trong bảng A của vòng Bứt phá với chủ đề câu nói trending, 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee cũng bị nghi ngờ ưu ái Dế Choắt do phần thi của học trò Wowy "lạc đề", cụ thể là không có bất cứ câu trending nào xuất hiện trong lyric. Tất nhiên, với một người năng nổ hoạt động mạng xã hội như Rhymastic, anh không thể nào bỏ qua tranh cãi. Nam rapper tiếp tục đăng đàn bóng gió về việc không hề có chuyện ưu ái trong khuôn khổ Rap Việt. 

Dế Choắt được chọn là người chiến thắng bảng A dẫu netizen cho rằng anh "lạc đề"

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 3

và đây là cách Rhymastic lên tiếng bênh vực thí sinh

Rhymastic cũng nói thêm, anh và JustaTee chấp nhận bị cắt bớt tiếng nói lẫn quyền lực để khán giả có thể được xem nhiều tiết mục hơn trong 1 tập. Chính vì vậy, nếu cộng đồng mạng vẫn còn buông lời cay đắng thì anh sẽ diss như anh chàng 16 Typh "diss" HLV và giám khảo trong bảng A.

"Cà khịa" thẳng thừng nam rapper chê bai Rap Việt

Sự việc bắt nguồn từ một bình luận bị cho là coi thường HLV lẫn giám khảo Rap Việt của Torai9 (tên thật: Lê Quý Kỳ Phong), từng được mệnh danh "lão cửu" hay "đại tướng của Southside Rap". Người này cho biết Rap Việt mời anh làm HLV nhưng không nhận bởi trong số 6 nhân vật quyền lực của chương trình, đã có 4 người bị anh diss, đến mức còn phũ phàng xúc phạm JustaTee bằng câu nói: "không biết rap"

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 4

Rất nhanh, Rhymastic rồi Karik, Wowy đều tìm đến bài đăng này để châm biếm: "Ai vậy?", trong đó Rhymastic còn thẳng thừng "cà khịa" rằng: "Nghe rap 15 năm rồi nhưng chưa thấy trường hợp này". Không ai ngờ, chính lần đáp trả này đã khiến Rhymastic vướng vào ồn ào sân si với show đối thủ.

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 5

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 6

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 7

Cà khịa King Of Rap, cuối cùng phải đăng đàn xin lỗi

Sau trận khẩu chiến trên MXH, nguyên nhân sâu xa cũng vì liên quan đến Torai9, Rhymastic đã không kìm chế được cảm xúc mà nông nổi buông lời cay đắng, cho rằng Rap Việt "đỉnh hơn, thành công hơn" King Of Rap. Đã vậy, Rhymastic còn bồi thêm rằng: "Anh chúc cho các rapper bên em sẽ có ngày đạt được trình độ và sự thành công như các danh hài bên anh vậy". 

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 8

Bình luận của nam rapper lập tức khiến cộng đồng fan Underground đặc biệt là các fan của show truyền hình khác tỏ ra hết sức phẫn nộ khi cho rằng anh không những "hơn thua" với anti-fan mà còn muốn sân si với thí sinh và giám khảo của show đối thủ.

Cuối cùng, Rhymastic đã phải đăng tải bức tâm thư với tiêu đề: "Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai" nhằm công khai gửi lời xin lỗi đến những người đồng nghiệp và cũng là giám đốc âm nhạc, HLV của show truyền hình đối thủ mà cộng đồng mạng nhắc tới. 

Giám khảo 'vạ miệng' nhiều nhất Rap Việt 9

Bài đăng xin lỗi của Rhymastic sau khi "đi một nước hơi sai"

Hiểu rằng, ở cương vị một người nắm giữ quyền lực của show truyền hình hot nhất Vpop hiện nay, Rhymastic sẽ vô cùng bức xúc trước những lời đồn thổi không đúng sự thật. Thế nhưng, những pha "tay nhanh hơn não" của anh đã và đang khiến Rap Việt mất đi không ít khán giả, hình ảnh của anh trong mắt fan cũng mất điểm khá nhiều.