Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ren (NU'EST W) đã lo lắng thế nào khi lần đầu tham gia show thực tế mạo hiểm?

Rất may, anh chàng được các thành viên trong show và JR động viên nên có thể làm tốt dù thể lực còn kém.

Ren NU'EST tham gia show thực tế du lịch

Ren có nhiều cơ hội tham gia các show tạp kỹ sau khi nhóm nổi tiếng tại Produce 101 mùa 2

Tại buổi họp báo của chương trình truyền hình sắp ra mắt "Learning the Hard Way" vào ngày 13 tháng 9 tại tòa nhà JTBC Sangam, Ren (NU’EST W) cũng tham dự với tư cách là thành viên cố định. Trong sự kiện này, anh chàng chia sẻ rằng những trải nghiệm khi quay chương trình và sự giúp đỡ của trưởng nhóm JR.

“Learning the Hard Way” là một chương trình thực tế sống còn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám như Park Joon Hyun (g.o.d), Soyou, Sojin (Girl’s Day), Junggigo và Ren (NU'EST W). Họ sẽ cùng đi du lịch sang Bỉ và chi phí đi lại được kiếm bằng cách bán những món đồ mà họ mang theo từ Hàn Quốc.

Ren NU'EST tham gia show thực tế du lịch

Hai thành viên nhóm NU'EST W vừa trở thành đại diện thương hiệu của một hãng mỹ phẩm cao cấp

Ren cho biết anh không tự tin khi quyết định tham gia, "Tôi đã lo lắng vì tôi là thành viên trẻ nhất trong đội và tôi không có kinh nghiệm trong các chương trình truyền hình. Điều tôi lo lắng nhất là làm thế nào để trở thành bạn với thành viên khác, nhưng tôi có thể tự hào nói rằng họ chăm sóc tôi thật tốt và chúng tôi như là một gia đình". Anh tiếp tục nói thêm, "Mặc dù chương trình này yêu cầu về thể lực tốt nhưng tôi đã làm hết sức mình. Tôi cảm nhận đây sẽ là chương trình mà mọi người sẽ yêu thích”.

Ren NU'EST tham gia show thực tế du lịch

Thành viên JR của nhóm cũng góp mặt trong nhiều show truyền hình mới

Anh chàng Ren không phải là thành viên duy nhất của NU'EST W tham gia vào các chương trình truyền hình mạo hiểm trong thời gian gần đây. JR cũng đã bận rộn trong những ngày này khi xuất hiện trong các chương trình như "Night Goblin" và "Shadow Singer". Khi được hỏi liệu anh ấy có nhận được lời khuyên nào từ JR hay không, Ren nói rằng, "Tôi nghĩ chúng tôi đang ở trong tình huống tương tự nhau. Anh ấy chỉ bắt đầu tham gia show trước tôi 2 tuần. Vì vậy thay vì cho tôi lời khuyên, anh ấy chỉ nói với tôi rằng hãy hành động như tôi thường làm với các thành viên NU’EST và tôi sẽ ổn thôi. Tôi thực sự nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích từ các thành viên khác khi chúng tôi ở Bỉ".

"Learning the Hard Way" là show thực tế đặc biệt bởi nó sẽ được phát đồng thời trên TV và trên cả một ứng dụng điện thoại di động. Tập đầu tiên sẽ chính thức ra mắt khán giả và ngày 14 tháng 9 trên JTBC2.