Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ren (NU'EST) có khả năng hợp tác với Park Hae Jin trong phần tiền truyện của drama 'Man to man'

Nếu nhận lời mời, đây sẽ là dự án truyền hình thứ 2 mà Ren tham gia với vai trò diễn viên

Ngày 31/8 vừa qua, công ty quản lý của Ren (NU'EST) đã chia sẻ thông tin: "Cậu ấy nhận được lời mời tham gia "Four Sons" và đang trong quá trình suy nghĩ. Hiện mọi chuyện vẫn chưa thể xác nhận"

ren nu'est

Được biết, "Four Sons" là phần tiền truyện của drama "Man to man" (Một đấu một). Trong dự án lần này, Park Hae Jin sẽ tiếp tục vào vai chính. Phim sẽ giải thích thêm về cuộc đời của điệp viên K. Đặc biệt, nếu trong "Man to man", Park Hae Jin đảm nhận hai vai điệp viên và vai vệ sĩ thì trong "Four Sons", nam diễn viên sẽ đóng cùng lúc 4 vai – 4 anh em sinh bốn. "Four Sons" dự kiến sẽ hoàn tất quay và phát sóng vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018.

Ngoài nam chính Park Hae Jin, phim còn có sự tham gia của Nana (After School), Kwak Si Yang và Kyung Soo Jin. Nếu Ren đồng ý tham gia, cậu sẽ đóng vai Yeo Hoon, cậu em trai năng động của nhân vật Yeo Rin do Nana đóng, trong khi đó, Nana vào vai nữ cảnh sát cùng lúc yêu 4 anh em này. Đây cũng sẽ là bộ phim truyền hình thứ 2 Ren tham gia diễn xuất sau "Jeon Woo Chi" năm 2012.

nana

Nana cũng tham gia vào bộ phim này với vai trò nữ chính

Ren bén duyên với drama đầu tay "Jeon Woo Chi" cùng với thành viên Baek Ho chung nhóm. Trong phim, Ren vào vai Kang Sul, người đưa tin nhỏ tuổi nhất trong Thừa Chính viện, nơi Lee Chi (Cha Tae Hyun đóng) làm việc. Hình ảnh Ren trong trang phục cổ trang đã nhận được phản ứng tích cực từ các fan, đồng thời, khả năng diễn xuất của anh chàng này cũng được đánh giá khá cao. 

ren đóng phim

Ren được đánh giá khá cao ở khả năng diễn xuất dù mới chỉ tham gia 1 bộ phim truyền hình