Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Rên-La-Rống' - Bộ ba nữ thần tượng với hàng loạt điểm chung khiến ai cũng bất ngờ

Cư dân mạng Hàn Quốc tổng hợp một số 'fun fact' về 3 nữ thần tượng Irene (Red Velvet), Solar (MAMAMOO) và Chorong (Apink) khiến ai nghe cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Giống như tựa đề bài viết đã đề cập, 3 cô nàng Irene (Red Velvet), Solar (MAMAMOO) Chorong (Apink) có khá nhiều điểm giống nhau mà một số người hâm mộ có thể biết hoặc có thể chưa.

Rên La Rống

Ngoài việc cùng là thành viên trong các nhóm nhạc nữ nổi tiếng, bộ ba này còn là những cô nàng bằng tuổi khi được sinh ra trong quý I của năm 1991. Nếu như Solar được sinh ra vào tháng 2 thì Irene và Chorong chào đời vào tháng 3.

Cả Chorong, Solar cùng Irene đều ra mắt khi đã vượt ngưỡng 20 và họ đều được chọn làm trưởng nhóm, có trách nhiệm dẫn dắt các thành viên còn lại. Đương nhiên không thể bỏ qua sự thật họ đều là những cô gái lớn tuổi nhất, thuộc unnie-line trong nhóm của mình.

Rên La Rống

Có một điểm nổi bật trong tính cách của Chorong, Solar và Irene đó là "hay ngượng ngùng". 3 nữ thần tượng rất giữ kẽ với mọi người xung quanh và luôn duy trì hình tượng trưởng thành, chín chắn của mình. Đấy là chưa kể đến sở thích làm "tiên giữ nhà 24/7", chỉ muốn được ở nhà mỗi khi không có lịch trình hoạt động thay vì tung tẩy dạo chơi như các nữ đồng nghiệp khác.

Trong gia đình, bộ ba giống nhau ở điểm đều không có anh, em trai ruột. Họ chỉ có chị gái hoặc em gái mà thôi.

Khi nói về sự nghiệp, một cột mốc đáng nhớ là concert đầu tiên của cả Apink, MAMAMOO và Red Velvet đều được tổ chức tại Olympic Hall, Seoul, Hàn Quốc.

Rên La Rống

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là cả ba có những mối quan hệ đặc biệt gần gũi với nhau. Chẳng hạn vào thời điểm mới ra mắt, Irene rất thân với Solar vì hai nhóm thường có lịch trình quảng bá trùng lặp. Đối với Chorong, Solar được xem là "người bạn là nữ giới đầu tiên" của cô trong làng giải trí KPOP, trước đó, các mối quan hệ kia chỉ là xã giao, đồng nghiệp đơn thuần. Về phía Solar, cô tha thiết mong cả ba người sớm tụ họp cùng nhau và "nâng cấp" mối quan hệ có một không hai này.

Riêng với fan Việt, một số người hâm mộ hài hước đã đặt tên cho nhóm bạn đặc biệt là "Rên-La-Rống" (phiên âm "Việt hóa" của Irene - Solar - Chorong). Hy vọng chúng ta sẽ sớm thấy sự tương tác gần gũi giữa những nữ thần tượng xinh đẹp trong tương lai gần.

Rên La Rống