Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet xác nhận comeback cuối tháng 8 và một sự thật thú vị theo sau

Nhung Đỏ là top girlgroup phát hành sản phẩm mới trễ nhất trong năm nhưng cũng là nhóm nữ hạng A đầu tiên comeback lần thứ 2.

Báo Hàn đưa tin chiều 7 tháng 8, cho biết Red Velvet lên kế hoạch phát hành album mới ngay trong tháng này. Mặc dù thời điểm chưa được xác định, nhưng nhiều khả năng sẽ rơi vào cuối tháng 8.

Album mới sẽ là một phần của “The ReVe Festival” series, nối tiếp những gì mà “The ReVe Festival: Day 1”“Zimzalabim” đã đem đến hôm 19/6. Trong buổi họp báo tái xuất gần nhất, Irene đã giải thích “The ReVe Festival” series có 3 phần. Cả 3 phần đều thể hiện những khía cạnh khác nhau của Red Velvet và sẽ được xuất xưởng trong năm 2019 này.

Đáp lại tin tức mà báo chí Hàn Quốc đăng tải, SM Entertainment xác nhận: "Red Velvet dự định comeback với album mới vào tháng 8. Xin hãy chờ đợi".

Với sản phẩm mới, Red Velvet trở thành girlgroup top đầu comeback trễ nhất 2019 nhưng cũng là nhóm nữ hạng A đầu tiên có màn comeback thứ 2 trong năm.

3 girlgroup top đầu còn lại gồm: TWICE, Black Pink và IZ*ONE đều mới phát hành một nhạc phẩm tại Hàn Quốc hồi tháng 4, chưa nghe thông báo về kế hoạch tái xuất.