Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet với đặc trưng ngẫu nhiên đến bất ngờ - Ảnh teaser được tung ra không bao giờ có một nụ cười!

Đây có thể là điểm đặc trưng của Red Velvet so với các nhóm nhạc nữ khác khi tung ra ảnh teaser comeback

Gần đây Red Velvet đã tung ra teaser debut tại Nhật của nhóm với tên ca khúc chủ đề là "Cookie Jar". Các cô gái nhà SM được nhận xét là rất xinh đẹp và tươi tắn với concept dễ thương nhẹ nhàng như thế này. Tuy nhiên có một điểm giống như bao bức teaser khác của nhóm chính là Red Velvet không hề..nở một nụ cười trong bất kì concept nào trong từng đợt comeback.

Ảnh teaser cho đợt debut tại Nhật của Red Velvet được tung ra vào ngày 23 vừa rồi. Với bối cảnh cực kì đáng yêu và phong cách dịu dàng thục nữ..

...Thì Red Velvet vẫn không thể cười được trước khung cảnh này.

Trong những ngày đầu Joy còn có thể nụ cười trước ống kinh chụp ảnh teaser, song sang lần comeback kế nụ cười của cô nàng đã "biến" đi đâu mất.

Đây không phải là lần đầu tiên các cô gái bất chế độ "không quan tâm" với ảnh teaser của chính mình. Trong lần trở lại với "Dumb Dumb", những bức ảnh được tiết lộ kèm theo rất nhiều lời nhận xét như "tại sao các cô gái lại không cười?" "Họ trông chẳng vui vẻ gì."..

Thế nhưng phải trải qua thêm bao lần comeback nữa mới biết được rằng, không phải Red Velvet đang "khó ở", mà đây chính là phong cách riêng của họ.

Thậm chí thành viên được mọi người đánh giá là nhiệt tình nhất chính là Wendy vì ít ra cô nàng còn để lộ... một phần răng khi chụp ảnh teaser của nhóm. 

Kể cả có là concept mùa hè rực rỡ năng động trong ca khúc "Red Flavor" đi chăng nữa thì không ai có thể khiến Red Velvet trở nên... vui hơn được trong những tấm teaser như thế này. 

Thế nên việc tìm kiếm một khung cảnh các cô gái đang tươi cười vui đùa với nhau trong những bộ ảnh teaser thì bạn không nên chờ vào Red Velvet, vì cái các cô gái mang đến chính là hình ảnh "cool ngầu" đậm chất girlcrush như thế này.

Cho đến lần trở lại gần đây nhất là "Bad Boy", Red Velvet vẫn trung thành với concept chụp ảnh teaser đặc trưng của mình. Đây có thể là "dấu hiệu nhận biết" cực kì độc đáo của 5 cô gái nhà SM mỗi khi trở lại với một ca khúc mới khiến người hâm mộ càng trở nên tò mò và ấn tượng hơn.

Đóng góp ý kiến