Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet trình diễn trên một sân khấu chay, KHÔNG nhạc nền: Kết quả gây sốc cho khán giả!

Trông rất hài hước nhưng cũng vô cùng ấn tượng.

Tại lễ hội trường Đại học Chung-Ang, Red Velvet đã được yêu cầu thực hiện một sân khấu encore, sau loạt hit mà nhóm vừa đem đến trên sân khấu.

Red Velvet

Joy tinh nghịch hỏi khán giả rằng họ muốn nghe "Red Flavor" hay "Bad Boy". Nữ thần tượng chỉ ra rằng, nếu các bạn sinh viên chọn "Bad Boy", ca khúc này sẽ không có nhạc nền. Thông tin này càng khiến đông đảo các bạn trẻ hào hứng, khi bỏ phiếu chọn lựa giữa hai bài hát, số đông đã chọn "Bad Boy".

Các thành viên Red Velvet thế nhưng không hề tỏ ra nao núng, thậm chí Seulgi còn nhờ mọi người hòa âm giúp nhóm tiến vào bài hát, bắt đầu với "dum-dum-dum-dum-dum".

Red Velvet

Kết quả là, khi thấy Nhung đỏ nhảy múa, các bạn sinh viên bật cười vì cảnh tượng vừa hài hước vừa đáng yêu. Nhưng rồi, Red Velvet đã biểu diễn thật sự mà không có bất kỳ giai điệu nào hỗ trợ. Một khán giả hét lớn: "Họ thực sự làm điều đó luôn sao?". Thế rồi, mọi người không ai bảo ai, cùng hòa giọng vào ca khúc, dùng tiếng hát của mình hỗ trợ cho Red Velvet.

Bản thân nhóm nữ thần tượng, từ chỗ còn lúng túng, mỉm cười rúc rích trước sự gượng gạo của mình, bỗng chốc thay đổi thần thái nghiêm túc và biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp. 

Chính màn thể hiện của Red Velvet đã khiến hàng ngàn khán giả trẻ ở Đại học Chung-Ang cảm kích. Tinh thần cống hiến vì người hâm mộ và âm nhạc của nhóm nữ 5 thành viên đang là một chủ đề hot, được đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc đánh giá cao.

Cùng thưởng thức lại fancam sân khấu của Red Velvet từ góc quay của khán giả.